AC Milan và Inter Milan chi 700 triệu Euro để xây SVĐ mới bên cạnh San Siro

///AC Milan và Inter Milan chi 700 triệu Euro để xây SVĐ mới bên cạnh San Siro

Ban Lãnh đạo AC Milan và Inter Milan đã thống nhất với nhau về việc xây dựng một sân vận động mới để dùng chung ngay bên cạnh sân cũ San Siro, chi phí dự kiến 700 triệu Euro

Thông thông tin chúng tôi nhận được bởi Tờ Calcio cho biết: Hai đội bóng thành Milan đã hoàn thành xong bản kế hoạch xây SVĐ mới và dự kiến sẽ gửi bản thảo này đến thị trưởng thành phố Milan vào cuối tháng 6 này. Nếu được thông qua, Inter Milan và AC Milan sẽ nhanh chóng bắt tay vào công cuộc xây dựng sân vận động mới.

Với dự kiến sẽ xây dựng sân vận động mới cách sân cũ San Siro khoảng vài trăm mét. Cả 2 đội bóng đã thống nhất với nhau là xây dựng một sân mới hẳn bên cạnh sân cũ chứ không đập sân San Siro.

AC Milan và Inter Milan chung tay chi 700 triệu Euro để xây dựng SVĐ mới

Sân mới này sau khi được xây sẽ chứa được lượng khách ngồi từ khoảng 60.000 đến 65.000 chỗ ngồi. Theo tiết lộ từ tờ La Repubblica, chi phí xây dựng sân vận động mới sẽ rơi vào khoảng 700 triệu euro.

Theo dự kiến thì sân mới sẽ được thiết kế hiện đại sẽ sánh ngang với những sân vận động hàng đầu thế giới hại tại như: Bernabeu, Nou Camp, Barca

Nếu tính theo thời gian xây dựng sân xong hoàn tất thì 2 đội bóng thành Milan sẽ bắt đầu sử dụng sân mới từ mùa giải 2022/23. Trong thời gian xây dựng, 2 CLB sẽ tiếp tục chơi ở sân cũ San Siro.

Sân San Siro được xây dựng từ năm 1926, sân vận động San Siro đã đi vào lịch sử của 2 đội bóng thành Milan với hàng loạt trận đấu kinh điển của Inter Milan, AC Milan. Nó còn là chứng nhân của 4 trận chung kết Cúp Châu Âu và 6 trận đấu tại World Cup 1990.

Đăng bởi |2019-12-28T22:57:40+00:00Tháng Sáu 21st, 2019|Tin giải trí, Tin mới|0 Comments

Leave A Comment