Hướng dẫn cách chơi bài Yugi hay nhất

//Hướng dẫn cách chơi bài Yugi hay nhất

Đối với trò chơi Yugi các bạn sẽ được hóa thân vào những nhân vật trong truyện, và sẽ sử dụng các lá bài để chiến đấu. Đây thật sự là một trò chơi vô cùng hấp dẫn đó nha!

Game Yugi-Oh là gì?

Những bạn yêu thích bộ truyện manga Vua Trò Chơi, cũng như từng xem anime chắc hẳn đã quá rành về Yugi-Oh là gì. Tuy nhiên, để nhắc lại cho những bạn chưa biết hoặc chỉ mới tìm hiểu. Thì đây chính là trò chơi được lấy cảm hứng từ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản. Trò chơi được công ty Konami phát triển, và được ghi vào kỷ lục Guinness Thế Giới với card game có doanh số bán cao nhất thế giới.

Cách chơi bài Yugi

Cách chơi của bài Yugi cũng khá đơn giản. Đối với game thẻ bài này, chúng ta sẽ có hai người chơi cùng thi đấu với nhau. Luật chơi cũng vô cùng đơn giản, người chơi chỉ cần đánh bại các quái vật trong những thẻ bài của đối thủ và hạ điểm gốc xuống 0 là chiến thắng.

Bên cạnh đó, để chiến thắng trò chơi này người chơi cần phải có chiến thuật và cách phối hợp những lá bài sao cho hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, may rủi vẫn sẽ xảy ra ở trận đấu nhưng phần lớn vẫn là khả năng chiến thuật của người chơi.

Hướng dẫn cách chơi bài Yugi hay nhất tại Kubet

Xem thêm:

Các bộ bài của Yugi-Oh

Để có thể chơi được thuần thục, thì người chơi cần phải nắm rõ các bộ bài cơ bản trong game Yugi.

  • Bộ bài chính (hay còn được gọi là Deck): Số lượng của bộ bài này tầm 40 đến 60 lá bài. Người chơi chỉ được mang theo tối đa 3 lá bài giống nhau từ các bộ bài (Deck, Extra Deck và Side Deck). Nếu muốn tỷ lệ bốc trúng bài mình muốn cao, thì không nên tham lam bỏ quá nhiều lá bài vào bộ bài Deck.
  • Bộ bài dự bị (tên tiếng anh là Extra Deck): Ngoài bộ bài chính thì còn có những lá bài phụ. Thường bộ bài phụ sẽ là những lá bài thiên về quái vật như là Xyz, Fushion và Synchro. Số lượng lá bài phụ được phép dùng tối đa trong mỗi trận đấu là 15 lá và không được gộp vào các lá bài chính.
  • Bộ bài dự bị: Đây chính là bộ bài Side Deck của trò chơi Yugi-Oh. Nó gồm có những lá bài như quái vật, quân bài phép thuật,… Giống với bộ bài chính là người chơi không được phép mang quá 3 lá bài giống nhau. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây chính là bạn có thể thay thế chúng cho các lá bài trong bộ bài phụ. Số lượng tối đa người chơi được mang theo là 15 lá.

Các vật dụng cần thiết khi chơi bài Yugi

Ngoài các bộ bài chính, phụ và dự bị ra, thì những vật dụng cần mang theo đó chính là bộ đếm, xúc xắc, đồng xu,…

  • Bộ đếm: Lý do cần mang theo counter (bộ đếm) là bởi vì có một số lá bài người chơi cần phải đánh dấu. Tùy vào điều kiện mà bộ đếm trên các lá bài sẽ tăng hoặc giảm.
  • Đồng xu: Có một số lá bài người chơi cần phải tung đồng xu, chính vì vậy đây cũng là một vật dụng cần thiết khi chơi bài Yugi.
  • Miếng bọc bài: Còn được gọi là Card Sleeves nó sẽ bảo vệ những lá bài của bài khỏi sự hư hại hoặc trầy xước khi chiến đấu.
  • Xúc xắc: Giống với đồng xu, vì có những lá bài cần phải tung xúc xắc.
  • Token: Đây chính là những quái vật đạc biệt. Người chơi cần nên chuẩn bị trước cho mình một vài lá bài trắng để làm Token.

Kết bài

Hy vọng, qua bài viết này các bạn sẽ hiểu thêm về cách chơi bài Yugi. Đồng thời, nếu muốn biết thêm nhiều game hay mỗi ngày, thì hãy luôn theo dõi website của Kubet thường xuyên nhé!

Đăng ký Kubet

Đăng bởi |2019-07-12T23:19:55+07:00Tháng Sáu 27th, 2019|Kinh nghiệm chơi casino|0 Comments

Leave A Comment

banner đăng ký