Các cách chơi liên quân giỏi như một cao thủ

//Các cách chơi liên quân giỏi như một cao thủ

Liên quân không phải là một game may mắn. Bạn không thể cầu nguyện để thành cao thủ được. Bạn cần có cách để chơi liên quân giỏi mới được. Cách chơi liên quân giỏi không phải chỉ là các mẹo vặt. Nó là kiến thức mà bạn cần biết để chơi liên quân giỏi. Bài viết  thienha77.tv sẽ nói về 1 số kiến thức bắt buộc biết để chơi liên quân giỏi hơn.

Các cách chơi liên quân giỏi như một cao thủ

Dưới đây là một số cách chơi liên quân giỏi mà anh em cần chú ý nhé:

Cách chọn tướng

Chọn tướng ảnh hưởng cực nhiều đến cách chơi liên quân, muốn giỏi bạn phải xác định ngay từ gia đoạn đầu. Không phải ai vừa vào game đã biết hết tướng hay có kỹ năng phi phàm. Vì vậy, chọn tướng là cách phô diễn kỹ thuật chơi liên quân.

Các cách chơi liên quân giỏi như một cao thủ

Giai đoạn đầu mới chơi, tướng liên quân bạn cần là các tướng “trâu”. Trâu ở đây là máu nhiều, giáp nhiều, độ chơi dễ. Muốn có cách chơi liên quân giỏi thì bạn phải thuộc hết các yêu tố trong game. 1 vi tướng dễ giúp bạn có thời gian nghiên cứu bản đồ, item. Nhờ đó bạn hiểu được game, rồi tìm cho mình 1 cách chơi liên quân giỏi theo cách của riêng bạn.

Tận dụng minimap

Các cách chơi liên quân giỏi như một cao thủ

Nghe thì đơn giản, vì lúc nào minimap chả nằm trên màn hình? Nhưng thực tế nhiều người chơi không chuyên thường xuyên bỏ qua nhìn Minimap. Cách chơi liên quân như vậy khó có thể để bạn giỏi lên được. Đối với các cao thủ, Minimap có 1 vai trò cực quan trọng tính toán đưa ra chiến thuật. Vị trí của đồng đội hay địch.. là yếu tố ảnh hưởng đến cách họ chơi liên quân, lên đồ, di chuyển…

Học lên đồ chuẩn cho mỗi tướng.

Ngay từ khi mới chơi bạn cần tìm hiều cách lên đồ cho từng tướng. Học ngay từ đầu là cách chơi liên quân mà người giỏi làm vậy. Đừng lên đồ vớ vẩn, bạn sẽ không hiểu được giá trị của từng item tạo ra trên tướng. Vì vậy mỗi khi cầm 1 tướng nào đó bạn nên học cách chơi tướng liên quân đó như người giỏi. Sau khi bạn có cách chơi liên quân giỏi theo cách của riêng mình thì hãy nghĩ ra cách lên đồ mới cho riêng mình.

Cách chọn đường chơi

Các cách chơi liên quân giỏi như một cao thủ

Đi đường nào, top, mid, bot hay rừng??? Không ai quy định tướng này thì phải đi đường nào. Nhưng để tận dụng sức mạnh của một tướng tối đa thì phải rõ ràng việc chọn đường. Người chơi lâu ngày có cách chơi liên quân giỏi rồi thì họ biết họ nên đi đâu tùy trận. Nhưng những người chơi mới thường chọn đường theo cảm hứng và chọn tướng không phù hợp.

Ví dụ cầm AP đi rừng. Để có cách chơi liên quân giỏi, bạn cần hiểu hết về đường chơi cũng như lựa chọn đường nào cho tướng. Ngược lại sau khi chọn tướng mà team có sự thay đổi thì bạn cũng biết mình có thể đi đường nào khác.

Lên ngọc chuẩn bài

Các cách chơi liên quân giỏi như một cao thủ

Cũng như cách bạn lên đồ, lên ngọc cũng ảnh hưởng đến cách bạn chơi liên quân có giỏi hay không. Một vị tướng bạn cần biết nên tập trung vào ngọc gì. Bạn không thể dùng ngọc phép cho một tướng dame vật lý. Ngay cả bạn chọn đúng loại ngọc cho tướng thì cũng có nhiều khác biệt. AD có thể lên ngọc dame theo hướng dame thường, hoặc kết hợp với xuyên giáp, tốc đánh… Tất cả điều này thể hiện cách chơi liên quân của người chơi.

Hãy cứ mạnh dạn biuld theo ý mình nếu bạn có hiểu biết. Còn nếu là người mới bạn nên học cách chơi liên quân của người giỏi trước đã.

Kết luận

Để chơi vui thì bạn cứ chơi như mình nghĩ. Nhưng muốn chiến thắng thì bạn nên học cách chơi liên quân giỏi hơn. Cách mà những ngời chơi liên quân giỏi chia sẻ. Dù sao thì chơi liên quân mà không chiến thắng thì cũng kém vui đúng không. Chúc bạn chơi game vui vẻ!!!

Đăng bởi |2019-12-28T21:49:42+07:00Tháng Bảy 6th, 2019|Esport|0 Comments

Leave A Comment

banner đăng ký