Cách chơi Murad trong liên quân Mobile

//Cách chơi Murad trong liên quân Mobile

Với hàng trăm vị tướng trong game Esports. Việc chọn một tướng mạnh và phù hợp với bản thân không khó nhưng cũng không đơn giản. Bài viết này Kubet sẽ hướng dẫn anh em cách chơi Murad – làm thế nào để dùng Murad lên đỉnh liên quân Mobile.

  1. Nguồn gốc sức mạnh của Murad trong liên quân

Đá Amura, viên đá chứa đựng sức mạnh điều khiển không gian và thời gian. Viên đá này nằm sâu trong sa mạc. Tổ tiên của Murad đã mạo hiểm vào sa mạc và tìm kiếm các mảnh vỡ này. Họ đã chế tạo ra món vũ khí khống chế được sức mạnh này.

Khi trưởng thành, anh hùng Murad trong liên quân đã kế thừa món vũ khí này. Bằng món vũ khí mạnh mẽ, chàng trai Murad đã mở rộng đế chế của mình. Nhưng trước khi vào đấu trường liên quân, Murad chỉ là chàng trai trẻ thiếu kinh nghiệm. Anh ta bị lừa, đá Amura mất dần năng lượng, món vũ khí nứt ra. Kẻ địch tấn công, hủy diệt đế chế của Murad.

Món vũ khí chỉ có thể bảo vệ được mình anh. Che đi khuôn mặt điển trai, trở thành lãng khách cô độc. Murad tiến vào liên quân mobile để tìm lại công lý, tìm con đường phục quốc.

 Cách chơi Murad trong liên quân Mobile

Cách chơi Murad trong liên quân Mobile

Ưu – nhược điểm của Murad trong liên quân.

Nhược điểm:

  • Máu giấy, đây là đặc điểm mà ai cũng thừa nhận khi cầm Murad trong liên quân.
  • Độ khó trong combat: nếu đã chơi Murad trong liên quân. Chắc hẳn không ai phủ nhận được vị lãng khách này không dành cho tay non. Để điều khiển mượt mà Murad 1 game trong liên quân, người chơi cần có kỹ năng điều khiển tốt.

Cách chơi Murad trong liên quân Mobile

Ưu điểm:

  • Mura là tướng liên quân có mức sát thương ở mức khá, nên rất thích hợp cho việc solo, hoặc kết thúc đối thủ.
  • Skills: đây chính là thứ giúp Murad đạp nát đối thủ trong đấu trường liên quân. Dàn hiệu ứng cực khủng giúp Murad trụ dai cũng như kết thúc kẻ địch.

Đơn giản là khi chợi Murad, người chơi liên quân nên tập trung vào đường dame. Cũng như kết hợp các skill để tạo ra combo khủng, Murad trong liên quân rất dễ đạt MPV

Các skilss của Murad

Cách chơi Murad trong liên quân Mobile

  • Ảnh hồn (nội tại): Khi danhd thường đến lần thứ 4 thì Murad có 3s tăng 5% sát thương.
  • Tàn ảnh đao (skill 1): Skill này gây dame, và làm choáng địch. Đặc biệt khi Murad tung chiêu này trong liên quân, hắn được tung chiêu 3 lần. Và đến lần thứ 3 hắn trở lại vị trí ban đầu.

Skill này giúp Murad trong liên quân di chuyển cực linh hoạt. Hắn cực khó giết trong game.

  • Vô ảnh cực (skill 2): thứ giúp Murad cực trâu trong liên quân. 3 hiệu ứng cực bá đạo gồm: gây dame, làm chậm địch và không thể tấn công khi tung chiêu. Bạn có tưởng tượng được điều đó là gì không. Đúng khi tung skill này, Murad là bất tử.
  • Ảo ảnh trảm (Skill cuối): một trong skill bá đạo nhất liên quân, trong tay Murad – lãng khách sa mạc. Murad tung skill khiến địch trúng chiêu bị mất máu cực nhiều. Lại một lần nữa, không tướng liên quân nào chạm vào Murad được khi hắn tung skill cuối. Cứ mỗi lần tung skill hắn lại bất tử tạm thời.

=> 3 skills kia đã làm cho trong game liên quân Murad bá đạo. Điều càng làm hắn kinh khủng là thời gian hồi skill cực ngắn, khiến thời gian hắn bất tử như là kéo dài mãi.

Cách chơi Murad

Murad trong liên quân bá đạo nhờ bộ Skills. Có thể nói trong 1 game liên quân, khi Murad không có skill thì là bị phế. Vì vậy Murad lên đi rừng, hoặc Murad bắt buộc đi rừng. Murad ẩn mình trong rừng, khi đã đật đến cấp 4. Đó là thời gian thích hợp để xuất hiện để gank đường. Với combo ẩn hiển, bất tử, trong liên quiaan Murad là tướng gây nhiều ức chế cho đối thủ.

Combo đơn giản nhất của Murad, lao ra bằng skill 1, sau đó dung skill 2 hoặc 3 tấn công đối thủ. Một là dứt điểm 2 là lùi về bằng skill 1.

Cách chơi Murad trong liên quân Mobile

Trên đây là cách chơi Murad trong liên quân Mobile. Hy vọng anh em có thể biết cách sử dụng tướng Murad và luyện tập thật nhiều để dành tỷ lệ thắng cao hơn là điều không thể bỏ qua. Kubet chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Đăng bởi |2020-02-22T20:48:44+07:00Tháng Bảy 5th, 2019|Esport|0 Comments

Leave A Comment

banner đăng ký