Cách khắc chế darius cực kỳ vi diệu trong LOL

//Cách khắc chế darius cực kỳ vi diệu trong LOL

Đại tướng Noxus – Darius là một vị tướng được nhiều người yêu thích trong game. Với sức mạnh vô song, chiêu thức ổn định thì liệu có cách nào để khắc chế vị tướng này? Tất tần tật cách khắc chế darius sẽ được tiết lộ ngay sau đây.

Tổng quát về Darius

Darius là một vị tướng đi đường tốt, được nhiều game thủ lựa chọn. Sở hữu một cây rìu chứa đầy sức mạnh, tướng Darius có thể chịu được sát thương lớn khi giao đấu. Tướng Darius cũng có khá nhiều điểm mạnh như: sở hữu nhiều skills xuyên giáp, tái tạo đòn đánh thường và khắc chế. Cộng với kỹ năng Xuất Huyết, Darius có khả năng đấu tay đôi cực mạnh. Tuy nhiên, cũng có vài điểm yếu như: không có skill để áp sát, thường bị khắc bởi skill áp chế của đối thủ, cuối trận thường hay bị yếu đi,…

Các tuyệt chiêu của đại tướng Noxus: Xuất Huyết, Tàn Sát, Đánh Thọt, Bắt Giữ và Máy Chém Noxus.

Cách khắc chế Darius

Để khắc chế tướng Darius, điều đầu tiên anh em nên tránh được kỹ năng Tàn Sát (Q), để khỏi bị mất máu. Đồng thời, chờ Darius xuất chiếu (Q) xong, thì có thể tấn công vì lúc này thực lực hắn sẽ giảm bớt. Anh em cũng nên cẩn thận kỹ năng Bắt Giữ (E), để khỏi phải bị ăn combo của Darius.

Bên cạnh đó, nếu tướng của anh em còn ít máu, thì đừng nên tay đôi với vị tướng Noxus này. Hãy sử dụng kèm các phép bổ trợ thanh tẩy, cũng như các trang bị giúp tăng máu. Nhằm giảm bớt sức tấn công của Darius. Ngoài ra, nếu muốn combo của hắn yếu đi, anh em hãy tung ra các chiêu khống chế. Bên cạnh đó, hãy dùng các tướng dưới đây để khắc chế Darius.

Tướng Jayce

Để khắc chế được đại tướng Noxus, thì Jayce luôn được các anh em ưu tiên hàng đầu. Khi đánh với Darius, chỉ cần kỹ năng của người chơi tốt thì việc cho Darius ăn hành combo đến chết là sớm muộn.

Cách khắc chế darius cực kỳ vi diệu trong Liên Minh

Teemo nhanh nhẹn

Nhìn nhỏ bé vậy thôi, chứ Teemo cũng có thể dùng để khắc chế Darius. Teemo có thể đánh xa và gây độc, kèm theo nội tại Chạy Lẹ (W) của Teemo. Chính vì thế, khi đấu với Darius thì Teemo có thể khắc chế, cùng với việc thả diều Darius bằng cách làm chậm.

Tướng Kayle

Khi chiến với Kayle, chém của Darius là hoàn toàn vô hiệu đối với skill Bất tử Hộ Thân. Đồng thời, tầm đánh xa với khả năng hồi máu, và làm chậm mục tiêu của Kayle điều có thể dùng để khắc chế Darius. Ngoài ra, anh em có thể sử dụng các tướng như: Pantheon, Zilean, Yorick, Aatrox, Renekton, Anivia,… Cũng đừng nên dại dột dùng tướng Ngộ Không, Nasus, Riven, Yasuo đánh với Darius nếu không muốn bị ăn hành.

Khắc chế bằng trang bị

Đấu với Darius anh em muốn khắc chế tốt, hãy kết hợp những trang bị như:

  • Giày Ninja: Rất hiệu quả trong việc giảm sát thương, mà lại còn rẻ.
  • Giáp Thiên Thần: Sẽ giúp anh em có thêm 1 mạng, để đối đầu với Dairus.
  • Khiên Băng Randuin: Trang bị này sẽ giúp lượng giáp máu của bạn được cộng thêm. Ngoài ra, còn có kỹ năng làm chậm được kích hoạt, sẽ giúp dễ dàng hơn trong việc đối phó với Darius.

Kết luận

Từ những thông tin trong bài viết trên, bạn sẽ có thể lựa chọn cách khắc chế darius sao cho phù hợp nhất. Những thông tin về hướng dẫn cách chơi, mẹo chơi game, cách khắc chế các tướng khác trong Liên Minh Huyền Thoại cho bạn dễ dàng lựa chọn. Và hãy thường xuyên truy cập Kubet để bổ sung cho mình thật nhiều những hiểu biết về game. Kubet xin chúc các bạn khắc chế Darius thành công, và giành được thật nhiều chiến thắng tại đấu trường Liên Minh nhé!

Đăng ký THA thiên hạ bet

Đăng bởi |2019-12-28T21:51:20+00:00Tháng Năm 19th, 2019|Esport|0 Comments

Leave A Comment