Cách khắc chế garen chỉ còn là chuyện nhỏ như con thỏ

//Cách khắc chế garen chỉ còn là chuyện nhỏ như con thỏ

Garen là một trong những cái tên khá quen thuộc, với lối chơi đơn giản. Garen được rất nhiều anh em mới bắt đầu đến với Liên Minh Huyền Thoại lựa chọn. Tuy nhiên, Garen cũng là một vị tướng khá đáng gờm. Xem bài viết để biết cách khắc chế garen nhé!

Giới thiệu về Garen

Bạn không thể khắc chế được Garen, nếu như bạn không biết gì về anh chàng kiếm sĩ Demacia này. Đây có thể nói là một trong những tướng dễ chơi nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Tất cả chiêu thức của Garen đều không cần phải định hướng, vì thế để né được đòn tấn công của hắn rất khó. Bên cạnh đó, không cần tốn tài nguyên khi chọn lựa Garen làm tướng của mình.

Hơn thế nữa, khi sử dụng Garen để khắc chế các tướng pháp sư là ngon lành cành đào. Ngoài ra, nhờ có kỹ năng Kẻ Thù Ác, mà Garen sẽ dễ dàng tiêu diệt được những mục tiêu đang xanh. Tuy nhiên, lại có điểm yếu là dễ bị đối phương thả diều. Đồng thời, với lối chơi đơn giản lại cũng là một khuyết điểm. Vì có lối chơi dễ đoán nên Garen dễ bị khắc chế hơn so những tướng có lối chơi khó.

5 kỹ năng của Garen đó là:

  • Khả năng bền Bỉ.
  • Khả năng Đòn Quyết Định.
  • Lòng Dũng Cảm.
  • Khả năng Phán Quyết.
  • Công Lý Demacia.

Cách khắc chế sức mạnh của Demacia

Trước tiên, anh em không bao giờ được dùng tướng Riven, Renekton, Jax, Akali hay Nasus để khắc chế Garen. Vì những tướng này, khi đối đầu với Garen luôn bị yếu thế hơn. Thay vào đó, anh em hãy chọn những tướng có kỹ năng áp sát, khống chế cứng, cấu rỉa máu tốt, và sát thương cao. Vì thế, hãy chọn những tướng sau đây để có cách khắc chế garen.

Tướng Teemo

Teemo là tướng có độ đề đường tốt, đặc biệt là đối với các tướng tay ngắn giống kiếm sĩ Demacia đây. Hơn thế nữa, chiêu (Q) của Garen sẽ vô dụng khi gặp Phi Tiêu Mù của Teemo nhanh nhẹn. Chia buồn cùng anh em nào chơi Garen, mà gặp phải Teemo trước nhé.

Pháp sư Ryze

Ryze có khả năng hồi chiêu nhanh chóng, kèm với sức chống chịu tốt. Cũng như kỹ năng khống chế và cơ động thì việc hạ Garen là khá đơn giản. Muốn khắc chế Garen thì anh em cũng nên lưu ý đến vị tướng này.

Tướng Lulu

Tất cả những chiêu thức của Lulu đều có thể sử dụng để khắc chế Garen. Đặc biệt là kỹ năng (W), nếu không muốn biến thành một con chồn không làm được trò trống gì thì người chơi Garen hãy tìm cách né ngay khi đụng độ phải Lulu.

Cách khắc chế bằng trang bị

Muốn thắng Garen thì anh em cứ việc ngồi đó và lên giáp. Sử dụng Giày Ninja để chặn sát thương vật lý của tướng Garen. Trang bị thêm đồng hồ cát Zhonya của các pháp sư. Ngoài ra, anh em cũng có thể khắc chế bằng lối chơi. Hãy luôn giữ vị trí trong lúc đi đường, sẽ tránh được kỹ năng (Q) của Garen. Đồng thời, hãy gây sát thương liên tục và dồn hết chiêu khống chế nếu như Garen lao đến. Tuy nhiên, nếu máu còn quá ít không nên tấn công Garen vì sẽ dễ đi bán muối bởi tuyệt chiêu Công Lý Demacia.

Kết luận

Nếu muốn khắc chế tướng garen anh em hãy nhớ ngay đến tên các vị tướng sau đây: Tướng Teemo, pháp sư Ryze, tướng Lulu. Đồng thời đừng quên các trang bị hữu ích như: Giày Ninja, đồng hồ cát Zhonya,… bên cạnh đó hãy luôn giữ vị trí của mình khi chơi, gây sát thương liên tục và dồn hết chiêu khống chế nếu như Garen lao đến.

Hy vọng các bạn sẽ biết thêm nhiều cách khắc chế garen qua bài viết này. Đồng thời, tải app kubet về điện thoại để có thể chơi nhiều trò chơi hấp dẫn bạn nhé!

Đăng bởi |2019-12-28T21:51:27+00:00Tháng Năm 19th, 2019|Esport|0 Comments

Leave A Comment