Cách lên đồ liên quân mobile cực chất cho người mới

//Cách lên đồ liên quân mobile cực chất cho người mới

Liên quân mobile là game thu hút rất nhiều người chơi. Nhất là giới trẻ lần đầu đến với thế giới game. Vì vậy, khi chơi nhiều người thường xuyên gặp những người chơi có phong cách rất dị như cầm AP đi rừng, đi 3 người 1 lần… Và vấn đề lớn nhất có lẽ là cách lên đồ trong liên quân của những người mới.

Bài viết này sẽ nêu ra những chú ý về cách lên đồ liên quân cơ bản nhất. Nhằm giúp người mới hiểu được, tránh tình trạng mang đồ nhiều mà không mang lại tác dụng.

Lên đồ đúng loại nhân vật

Trước khi tìm hiểu cách lên đồ trong liên quân, bạn cần biết mình chơi nhân vật gì đã. Để biết được thì bạn chỉ cần nhìn góc bên trái, mục “Vai trò” là biết.

Cách lên đồ liên quân mobile cực chất cho người mới

Khi đã biết mình chơi nhân vật gì rồi, thì sẽ tìm cách lên đồ cho loại nhân vật ấy. Sát thủ, Pháp sư, Xạ thủ… mỗi loại nhân vật lại có 1 cách lên đồ trong liên quân khác nhau. Giả như bạn chơi AP mà lại cố gắng lên dame và tốc đánh thì không khác gì Creep trong game.

Hãy dựa vào chiến thuật mỗi game để có cách lên đồ hợp lý. Nhưng bạn nhớ lên đúng cho loại nhân vật mình chơi nhé.

Lên đúng thứ tự

Đồ mạnh chỉ mạnh khi đúng lúc. Ví dụ 1 tướng Xạ thủ cần lên đồ hút máu, hãy để item đó ở giữa hoặc cuối game, khi dame và tốc đanh bạn đủ cao. Nếu bạn chọn cách lên đồ hút máu trước đảm bảo đầu game bạn sẽ rất phế vì số máu bạn hút được không bằng tự hồi của game.

Dù là tướng nào thì 1 đôi giày cũng là item cần thiết ngay đầu game. Bạn sẽ không muốn nhìn trụ bị phá trong khi mình đang bò chứ??? Vậy nên mọi cách lên đồ trong liên quân giày luôn là item được mua sớm.

Thay đổi linh hoạt

Cách lên đồ liên quân mobile cực chất cho người mới

Mỗi tướng cầm 6 item khác nhau. Có những cách lên đồ trong liên quân chuẩn khiến tướng rất mạnh. Những cách lên đồ đó được gợi ý theo bộ item các cao thủ chơi. Nhưng thứ tự lên đồ thì nên linh hoạt. Khi mà tướng của bạn gặp đối thủ giỏi cấu máu thì có thể lên item hồi máu sớm 1 chút. Hay khi AD địch quá mạnh thì 1 chút giáp là điều hết sức nên làm. Đừng làm y theo gợi ý. Trong liên quân, cách lên đồ phù hợp nhất là cách lên đồ đúng với trận bạn đang chơi.

Lên trọn vẹn từng đồ 1

Xác định item bạn cần lên tiếp theo. Lên lần lượt từng phần đến khi hoàn thành 1 đồ cuối. Cách lên đồ này trong liên quân giúp bạn tiết kiệm thời gian lên đồ. Cũng như chia nhỏ số tiền lên đồ.

Cách lên đồ liên quân mobile cực chất cho người mới

Nếu bạn lên 3 4 đồ cuối 1 lúc, sẽ cần nhiều thời gian hơn. Vì cách lên đồ này khiến bạn không có chỗ lên các mảnh ghép được mà phải lên thẳng đồ. Hiển nhiên cách lên đồ kiểu này bắt bạn farm được nhiều tiền một lúc. Điều này chỉ khiến bạn yếu hơn kẻ địch thôi.

Giai đoạn đầu, nên chọn cách lên đồ gợi ý

Đúng vậy, với người mới thì cách lên đồ trong liên quân thì cách lên đồ theo gợi ý là tốt nhất. Bạn chưa có nhiều kiến thức để hiểu được hết các món đồ. Cách lên đồ mà liên quân gợi ý cho bạn là thoe những cao thủ lên. Các cách lên đồ này cơ bản khiến bạn có một sức mạnh cân bằng. Không những thế, trong game bạn có 3 cách lên đồ gợi ý 1 lúc. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi nếu cần thay đổi chiến thuật.

Cách lên đồ liên quân mobile cực chất cho người mới

Kết luận: Xin nhắc lại đây là bài viết nhắc nhở cho ngời mới chơi. Hiện nay cách lên đồ gợi ý tương đối tốt. Nhưng nếu bạn muốn chuyên nghiệp hơn thì ngay từ đầu đã cần tim hiểu cách lên đồ trong liên quân cho từng tướng. Cách tốt nhất là khi chơi tướng nào thì tìm hiểu tướng đó. Khi đã quen rồi, bạn hoàn toàn có thể tạo ra cách lên đồ trong liên quân theo hướng của riêng mình. Biết đâu 1 ngày cách đó sẽ là cách gợi ý nhỉ.

Hãy thường xuyên truy cập vào trang https://thienha77.tv/ để xem thêm nhiều kinh nghiệm chơi các game Esports nổi tiếng nhất hiện nay. Ngoài chơi ra thì anh em có thể cá cược với những trận đấu kịch tích và đặt cược vào trận mình yêu thích.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Đăng bởi |2019-12-28T21:49:33+07:00Tháng Bảy 8th, 2019|Esport|0 Comments

Leave A Comment

banner đăng ký