Điều các newbie cần biết: Cách mua đồ trong Dota 2

//Điều các newbie cần biết: Cách mua đồ trong Dota 2

Dota 2 là một trong những tựa game được nhiều người yêu thích. Với hệ thống luật lệ và cách chơi vô cùng phức tạp, trò chơi này yêu cầu người chơi phải tìm hiểu kỹ càng thông tin từ cơ bản tới nâng cao. Trong bài viết này, hãy cùng thienha77.tv khám phá cách mua đồ trong Dota 2.

Hướng dẫn cách mua đồ trong tựa game Dota 2

Đối với dạng chỉ có icon, giao diện shop hiển thị rất nhiều item cùng một lúc và chia thành 2 phần gồm item cơ bản và item được ghép thành. Với cách hiển thị này bạn có thể mua sắm đơn giản và dễ dàng hơn do không cần phải nhớ xem item nằm ở mục nào.

Lựa chọn trong danh sách item

Cách mua đồ trong Dota 2 trong danh sách item khá đơn giản. Bạn chỉ cần ấn chuột phải vào icon của item đó. Nếu món đồ của bạn được ghép từ nhiều vật phẩm và bạn không đủ tiền thì bạn chỉ được mua một số item cơ bản mà thôi.

 Cách mua đồ trong Dota 2

 Mua đồ trong Dota 2 khá đơn giản

Tương tự như Dota, nơi lưu trữ item sẽ phụ thuộc vào việc bạn thanh toán bằng gà hay Hero. Nếu điều khiển Hero để mua hàng, item sẽ tự động rơi vào Stash (hòm đồ) của bạn ở nhà. Sau khi quay về nhà bạn có thể click vào nút Grab all để lấy item và sử dụng.

Dùng các phím tắt

Một cách mua item khác đơn giản hơn là sử dụng các phím tắt. Đầu tiên, bạn cần phải thiết lập các phím tắt dành riêng cho việc mua item. Hãy truy cập vào mục OPTIONS, chọn mục GAME. Trong mục này click vào phần Interface.

Cách mua đồ trong Dota 2

Bạn có thể sử dụng phím tắt để chọn item

Ở mục SHOP ALWAYS USES HOTKEY bạn hãy click chuột vào nút ON. Lúc này, sau khi mở giao diện shop bạn sẽ thấy bên cạnh các item là Hotkey giúp bạn dễ dàng sở hữu item hơn. Với các Hotkey này, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian thao tác.

Tính năng quick buy và một số phím tắt cơ bản

Cách mua đồ trong Dota 2 khá phổ biến khác nữa là sử dụng tính năng Quick Buy. Với cách này, bạn hãy nhấn giữ phím SHIFT, đồng thời click chuột trái vào một item mà bạn có ý định sở hữu trong Shop. Sau đó, tất cả những item cần thiết để tạo thành item này sẽ hiển thị trong ô cửa sổ Quick Buy.

Khi bạn có đủ tiền để mua item trong danh sách này, bạn phải click chuột phải vào item đó hoặc sử dụng các phím tắt đã đặt trước. Tính năng này khá hiệu quả trong những trường hợp cấp bách, ví dụ như khi bị bị vây khốn bởi những Hero đối địch mà bạn lại rất cần item để thoát khỏi vòng vây.

Cách mua đồ trong Dota 2

Tính năng Quick Buy trong Dota 2 khá tiện lợi

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các phím tắt trong Dota 2 để mua đồ hoặc mở Dota Store.

+ Shop: Truy cập giao diện Dota Store.

+ Purchase Quickbuy: Cài đặt phím tắt cho chức năng Quick Buy.

+ Purchase Sticky: Cài đặt phím tắt để mua Scroll of Town hoặc item bất kỳ ở vị trí Sticky trong ô Quick Buy.

+ Take Stash Items: Phím tắt cho nút Grab All giúp bạn lấy các item trong thùng đồ.

Ngoài Dota Store, bạn có thể mua các item cơ bản ở Community Market hay Loot Market. Một số item cơ bản đôi khi cũng được cung cấp miễn phí ở giai đoạn End of Game Drops.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về cách mua đồ trong Dota 2. Hy vọng qua bài viết này quý bạn đọc đã nắm được cách để sở hữu các item cơ bản giúp nhân vật mạnh mẽ hơn.

Đăng bởi |2020-02-22T20:49:16+07:00Tháng Sáu 17th, 2019|Esport|0 Comments

Leave A Comment

banner đăng ký