Nếu muốn chiến thắng, bạn cần nắm rõ cách phát hiện địch trong PUBG

//Nếu muốn chiến thắng, bạn cần nắm rõ cách phát hiện địch trong PUBG

Là một game sinh tồn, việc tìm cách tồn tại giữa hàng chục kẻ địch khác là thứ quyết định khả năng chiến thắng của bạn. Muốn tồn tại được thì người chơi bắt buộc phải nắm được các cách phát hiện địch trong PUBG. Để có thể phát hiện địch trong game có rất nhiều phương pháp, và đặc biệt cần rèn luyện thường xuyên. Tuy nhiên dưới đây là một số biện pháp phát hiện địch cơ bản nhất và không nên bỏ qua.

Hãy tìm cách phát hiện địch ngay trong khi nhảy dù

Tùy từng khu vực mà mật độ người nhảy dù sẽ khác nhau. Việc phát hiện địch trong khi nhảy dù giúp người chơi biết được số lượng kẻ địch mà mình phải đối đầu khi mới bắt đâu trận chiến. Nếu khu vực đó vắng người thì bạn có thể nhanh nhẹn tìm đồ và chiến đấu. Nếu bạn cách phát hiện quá nhiều hiện địch trong cùng khu vực thì hãy thật cẩn thận nếu muốn tiến vào vòng bo cuối và giành chiến thắng.

Thuộc bản đồ đề biết nơi có thể phát hiện địch trong PUBG tại mỗi khu vực

Mỗi bức tường, mỗi nóc nhà cao thấp khác nhau đều cần chiến thuật khác nhau trong game. Cần tìm đồ ở đâu, kẻ địch có thể nấp ở đâu. Nắm rõ địa hình bạn sẽ biết cách phát hiện địch trong từng vị trí. Khi đã nắm rõ địa thế bạn sẽ khó có thể bị bắn lén hay tấn công bất ngờ. Điều này chỉ có thể chơi nhiều mới tốt được.

Nghe tiếng bước chân, tiếng xe, và tiếng súng

Một chiếc tai nghe tốt hoặc dàn loa tốt sẽ giúp bạn phát hiện địch trong PUBG khi hắn ta đang di chuyển gần mình, hoặc đang nổ súng, chạy xe tới gần. Nếu có thể phát hiện địch sớm trong game người chơi có thể chuẩn bị tâm lý cũng như chuẩn bị chiến thuật cho các bước di chuyển tiếp theo. Vì vậy, bằng mọi cách hãy cố gắng lắng nghe thật kỹ để tránh bỏ sót địch trong PUBG.

Thay vì góc nhìn thứ nhất, hãy chơi góc nhìn người thứ 3 (TPP)

Muốn phát hiện địch trong PUBG thì một tầm nhìn tốt tạo ra cơ hội lớn hơn trong việc tìm kiếm kẻ địch. Ngoài ra ở góc nhìn thứ 3, bạn sẽ ke các góc nhìn tốt hơn. Điều đó giúp bạn núp kẻ địch tốt hơn trong khi đó vẫn kiểm soát đc các góc mà kẻ địch có thể tấn công. Việc sử dụng chế độ nhìn tự do (nhấn giữ Alt) tỷ lệ phát hiện địch trong game sẽ tăng lên đáng kể. Ngoài ra các góc nhìn khi nằm cũng tốt hơn nhiều đấy.

Tia lửa súng của kẻ địch

Khi xác định tương đối vị trí kẻ địch qua tiếng súng, bạn hãy cố gắng dung tiếp đôi mắt nhanh nhạy của mình để tìm ánh lửa đạn, từ đó phát hiện địch trong khu vực có tiếng súng. Tia lửa từ súng của kẻ địch rất dễ phát hiện, nhất là trong khu vực ánh sáng yếu, nên sẽ không quá khó để tìm ra. Tuy nhiên nếu kẻ đó sử dụng Flash Hider hoặc Suppressor thì hầu như bó tay.

Hãy bình tĩnh nếu vô tình phát hiện địch trong PUBG

Nếu ở chế độ chơi Duo hoặc Squad thì việc phát hiện 1 kẻ địch trong khu vực nào đó thì hãy bình tĩnh. Bạn chỉ cần theo dõi thêm 1 chút thì bạn đã có cơ hội phát hiện thêm 2 3 kẻ địch. Hoặc khi bạn thấy kẻ địch đang đấu súng với một người chưa rõ vị trí thì hãy nhìn xem kẻ còn lại ở đâu. Bằng cách đó tấn suất phát hiện địch sẽ tăng lên trong game. Điều đó sẽ giúp bạn an toàn hơn, khả năng chiến thắng cũng cao hơn.

Kết luận: Nếu bạn đọc kỹ các cách phát hiện địch trong game PUBG như đã mô tả ở trên thì khả năng bỏ sót kẻ địch của bạn sẽ ít đi. Tuy nhiên nếu muốn trở nên Pro và không bỏ sót bất kì kẻ địch nào trong khi chơi PUBG thì ai cũng cần thời gian luyện tập dài. Muốn trở thành kẻ sinh tồn cuối cùng thì bạn nên có 1 Team ruột của mình và tập luyện chăm chỉ. Chúc chơi game vui vẻ.

Đăng bởi |2020-02-22T20:49:04+07:00Tháng Bảy 3rd, 2019|Esport|0 Comments

Leave A Comment

banner đăng ký