Những cái chết trên sân cỏ khiến người yêu bóng đá thương tiếc

//Những cái chết trên sân cỏ khiến người yêu bóng đá thương tiếc

Bóng đá luôn được biết đến là môn thể thao được yêu thích trên toàn thế giới. Tuy nhiên, cũng có không ít những tai nạn, lẫn những cái chết trên sân cỏ đã xảy ra. Cho đến tận ngày hôm nay, người hâm mộ bộ môn túc cầu này vẫn không khỏi đau lòng khi nhắc đến. Mời anh em cùng theo dõi bài viết bên dưới.

Những cái chết của cầu thủ trên sân cỏ

Hết mình cùng niềm đam mê bóng đá, tuy nhiên nhiều cầu thủ gặp phải những điều đáng tiếc khi chơi. Dưới đây là một số cái chết thương tâm, đáng tiếc các cầu thủ đoản mệnh.

Cầu thủ Cheick Tiote

Cầu thủ Cheick Tiote sinh ngày 01/06/1986, anh chàng này từng chơi cho câu lạc bộ Newcastle United. Anh được biết đến là cầu thủ phòng vệ có thể lực tốt. Tuy nhiên thật đáng tiếc anh đã qua đời vào ngày 05/06/2017, vì bị đột quỵ trên sân tập. Mặc dù được đưa đến bệnh viện ngay tức khắc, nhưng vẫn không thể cứu được chân sút này.

Những cái chết trên sân cỏ

Cầu thủ Youssef Belkhouja

Thêm một cái chết đáng tiếc nữa của Youssef Belkhouja, anh mất khi chỉ mới 23 tuổi. Là một cầu thủ trẻ đầy tiềm năng lúc bấy giờ, nhưng lại mất ngay trong lúc thi đấu. Theo như lời của bác sĩ chữa trị cho anh, thì cái chết đột ngột này là do bệnh tim của anh chàng.

Cầu thủ Cristian Gomez

Cũng vì căn bệnh suy tim, mà đã cướp đi sinh mạng của Cristian Gomez. Ngày 24 tháng 05 năm 2015, chính là ngày mà cầu thủ này ra đi mãi mãi. Anh qua đời trong lúc thi đấu tại giải Ngoại Hạng 2 Argentina.

Cầu thủ Marc-Vivien Foe

Chứng cơ tim phì đại đã làm cho Marc-Vivien Foe đột quỵ, ngay trận đấu giữa Colombia và Cameroon. Mặc dù đã được đưa đến bệnh viện, nhưng vẫn không thể cứu được mạng sống của chân sút này. Anh qua đời khi chỉ mới 28 tuổi. Chứng cơ tim phì đại cũng đã cướp đi sinh mạng của Miklos Feher và Paulo Serginho.

Những cái chết trên sân cỏ

Cầu thủ Antonio

Tài năng bóng đá Antonio, đã ra đi ở tuổi 22 và để lại người yêu đang mang thai. Anh đổ gục trên sân đấu của trận Sevilla với Getafe, mặc dù không hề bị va chạm trước đó. Sau khi được đưa đến bệnh viện, anh cũng không vượt qua khỏi mà qua đời.

Những cái chết của thủ môn trên sân cỏ

Tưởng chừng như những cái chết không nên có, chỉ xảy ra với những chân sút thường xuyên di chuyển nhiều trên sân. Trên thực tế, có những thủ thành vẫn phải mất mạng trong lúc chơi bóng.

  • Choirul Huda đã qua đời, vì một cú pha va chạm kinh hoàng với cầu thủ Ramon Rodrigues. Sau khi nhập viện được 1 giờ, anh đã không qua khỏi mà ra đi mãi mãi. Chính pha bóng này, đã làm mất đi một thủ môn sáng giá khi chỉ mới 38 tuổi.
  • Thủ thành Jose Gallardo qua đời vì bị xuất huyết não ngay trên sân. Cầu thủ sáng giá của câu lạc bộ Malaga mất, vì đã bị một cú đánh vào đầu của đối thủ.
  • Bởi vì một cú va chạm với đối thủ, đã khiến cho thủ môn của câu lạc bộ CSKA Moscow qua đời. Sự va chạm với đồng đội, cũng cướp đi mạng sống của một thủ môn người Slovenia.
  • Ngoài ra, còn rất nhiều thủ môn phải đánh đổi cả mạng sống trong lúc thi đấu. Có những người bị chấn thương, dẫn đến cả đời không thể chơi bóng được nữa.

Kết luận

Hy vọng bài viết những cái chết trên sân cỏ của nhà cái  KUBET sẽ giúp anh em yêu quý bóng đá hơn. Đồng thời, cũng nhờ có các cầu thủ mà bóng đá mới trở nên hấp dẫn, và thu hút. Họ cũng đã chơi hết mình, thậm chí đánh đổi cả mạng sống vì đam mê, nhiệt huyết và tinh thần yêu bóng đá.

Đăng bởi |2019-12-28T22:09:38+00:00Tháng Năm 22nd, 2019|Kinh nghiệm cá độ bóng|0 Comments

Leave A Comment

banner đăng ký