Caitlyn vũ khí tối thượng không thể thiếu trong LOL

//Caitlyn vũ khí tối thượng không thể thiếu trong LOL

Nếu là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại thì bạn đã biết tin hot gì chưa? Trang phục Caitlyn vũ khí tối thượng đã xuất hiện trong game LMHT rồi đấy. Đây là trang phục như thế nào? Caitlyn có thật sự mạnh như lời đồn? Có những điều gì bí ẩn đằng sau không? Xin phép được mời anh em đọc xem bài viết bên dưới.

Caitlyn vũ khí tối thượng là gì?

Đây là một vị nữ tướng xinh đẹp trong Liên Minh Huyền Thoại. Caitlyn là một nữ nhân viên trị an xuất sắc của Piltover, và cô mong muốn bắt được hết các tội phạm trong thành phố. Caitlyn có một khẩu súng trường ma, cũng như sở hữu trí tuệ vượt bậc hơn người. Nhờ bộ óc siêu phàm ấy, nó đã giúp cô đặt được những cái bẫy lợi hại để bắt giữ kẻ thù.

Chỉ sau Ezreal, Caitlyn là tướng được sở hữu trang phục tối thượng cho mình. Cô có giá là 310 RP tại cửa hàng, tức là 150 ngàn tiền Việt Nam. Bên cạnh đó, khi mua Caitlyn vũ khí tối thượng sẽ có những hiệu ứng bắt mắt kèm theo.Thú vị như vậy có đủ khiến anh em nghĩ đến việc phải có được cô nàng này chưa. Nếu  anh em nào nếu chưa có tướng này, còn chần chờ gì nữa mà không tậu ngay.

Kỹ năng của Caitlyn vũ khí tối thượng

Những kỹ năng chất lừ của Caitlyn vũ khí tối thượng chính là Thiện Xạ, Bắn Xuyên Táo, Bẫy Yordle, Lưới 90 và Bách Phát Bách Trúng. Để xem những kỹ năng này có gì đặc biệt mà có thể khiến Caitlyn trở thành vũ khí tối thượng trong LMHT nhé!

  • Kỹ năng Thiện Xạ: Đây là skill giúp Caitlyn bắn mục tiêu, nhằm giúp gây thêm sát thương chí mạng. Đối với đối tượng bị trúng bẫy, thì tầm đánh của nó còn tăng gấp đôi.
  • Bắn Xuyên Táo: Là kỹ năng giúp Caitlyn vũ khí tối thượng, gây sát thương vật lý lên mục tiêu.
  • Kỹ năng Bẫy Yordle: Bẫy này giúp cho kẻ địch bị bất động trong vòng 1.5s.
  • Lưới 90: Sau khi bắn lưới để làm chậm đối thủ, lúc này Caitlyn sẽ bay ngược về sau.
  • Bách Phát Bách Trúng: Có thể nói rằng đây là kỹ năng tối thượng nhất của nữ tướng Caitlyn. Nó giúp cô gây ra sát thương kinh khủng đến kẻ địch ở cự ly xa. Đồng thời, tướng của đối thủ sẽ có thể bị ăn đạn thay cho đồng đội.

Ngoài các kỹ năng, caitlyn vũ khí tối thượng còn có các tương tác thú vị nữa đó. Sở hữu ngay cô nàng Caitlyn trong đội nhà mình  nha các anh em.

Các loại mũ của Caitlyn

Trang phục không đội mũ là caitlyn vũ khí tối thượng, nhưng khi biến về thì tướng này có rất nhiều mũ khác nhau. Các loại mũ cũng sẽ tương ứng với những khung cảnh khác nhau. Caitlyn có 5 loại mũ khác nhau đó chính là: Mũ của thuyền trưởng Miss Fortune, Mũ cao bồi tại quán rượu, Mũ Teemo ở trụ sở Riot, Mũ gốc tại Piltover và cuối cùng là Mũ thời trung cổ.

Và có một điều thật đặc biệt của Caitlyn mà không phải ai cũng biết. Điều đặc biệt đó chính là cô nàng sẽ trở thành một cảnh sát ở tương lai để truy lung Ezreal về hiện tại.

Kết luận

Nữ tướng caitlyn vũ khí tối thượng thật sự là một vị tướng hấp dẫn, của game LMHT đúng không nào? Hẳn nữ tướng này đã quá thu hút với các kỹ năng tuyệt diệu như: Thiện Xạ, Bắn Xuyên Táo, Bẫy Yordle, Lưới 90 và Bách Phát Bách Trúng. Nếu qua bài viết trên, anh em nào thấy thích Caitlyn, thì hãy mua ngay cô nàng này về team của mình.

Tại Kubet diễn ra những trận cá độ game LOL, PUBG, CSGO… anh em có thể tham gia cá cược để kiếm tiền với tỷ lệ ăn khá cao. Trực tiếp những trận đánh lớn và hấp dẫn nhất.

Đăng bởi |2019-12-28T21:51:02+00:00Tháng Năm 21st, 2019|Esport|0 Comments

Leave A Comment