HLV Park Hang Seo: Chúng tôi không vội gia hạn lại hợp đồng với VFF

///HLV Park Hang Seo: Chúng tôi không vội gia hạn lại hợp đồng với VFF

Gần đây, HLV Park Hang Seo đã trả lời trong buổi họp báo rằng: Ông không vội gia hạn hợp đồng, chúng tôi cần thời gian để lắng nghe nhiều ý kiến khác nhau.

Những ngày gần đây chủ đề hot nhất liên quan đến HLV Park hang Seo đó là việc có tiếp tục gia hạn với Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam trong kỳ tiếp theo hay không. Bởi tới tháng 1/2020 VFF sẽ hết hạn với ông Park. Và chỉ trong 2 tháng nữa, ông Park sẽ được tự do đàm phán với bên thứ 3. Vì thế, VFF đang khẩn trương gia hạn hợp đồng để níu chân ông Park Hang Seo.

Thế nhưng,  phát biểu trước truyền thông Hàn Quốc, thầy Park khẳng định ông chưa vội gia hạn hợp đồng. Ông bác bỏ thông tin hai bên đàm phán thành công và sắp ký hợp đồng mới.

HLVPark Hang Seo trả lời tờ Sports Korea: Chúng tôi không vội gia hạn hợp đồng, chúng tôi cần thời gian để lắng nghe nhiều ý kiến khác nhau. Truyền thông Việt Nam đưa tin rằng chuyện ký hợp đồng đã ở rất gần, thực tế không phải vậy.

Người đại diện Lee Dong-jun khẳng định Liên đoàn bóng đá Việt Nam chưa xúc tiến việc gia hạn hợp đồng. Trong khi, HLV Park Hang Seo cũng chưa yêu cầu điều khoản nào ở bản hợp đồng mới. Tuy nhiên, anh vẫn mong muốn vị chiến lược gia 60 tuổi sẽ được tăng lương so với hợp đồng cũ.

HLV Park Hang Seo: Chúng tôi không vội gia hạn lại hợp đồng với VFF

Theo Chosun, Lee Dong-jun nói: HLV Park đã đưa Việt Nam tới ngôi vô địch AFF Cup 2018, và tôi hy vọng ông ấy được đối xử công bằng khi gia hạn hợp đồng. Và dĩ nhiên rằng là chúng tôi sẽ xem xét tình hình kinh tế của Việt Nam.

Rõ ràng, HLV Park Hang-seo đã cho thấy kết quả tốt trong quá trình làm việc. Chính sách đãi ngộ sẽ phải được tăng lên, bao gồm cả tiền lương.

Ngoài ra theo chia sẽ của người đại diện Lee Dong-jun, hiện VFF vẫn chưa gửi cho công ty của ông bất cứ tài liệu nào về việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo. Tuy nhiên, ông Lee Dong-jun khẳng định tiền lương sẽ là điều khoản có thể khiến phía VFF gặp nhiều khó khăn khi đàm phán hợp đồng mới.

Thông tin chúng tôi nhận được, một số nguồn tin đã tiết lộ lương mới của HLV Park Hang Seo sẽ cao gấp 2 – 3 lần con số cũ. Mức lương sẽ rơi vào khoảng 50.000 – 70.000 USD. VFF muốn đàm phán sao cho giá hợp đồng phù hợp nhất, bởi nhà tài trợ cũng muốn chi trả ở con số thấp nhất có thể.

Đăng bởi |2019-08-10T17:20:59+07:00Tháng Sáu 25th, 2019|Tin mới|0 Comments

Leave A Comment

banner đăng ký