Cô giáo bị tố ở chung phòng với học sinh lớp 10 lên tiếng “tôi bị vu khống”

///Cô giáo bị tố ở chung phòng với học sinh lớp 10 lên tiếng “tôi bị vu khống”

Sáng nay ngày 9/3 cô giáo H đã lên tiếng về vụ việc bị chồng tố cáo có quan hệ bất chính với nam sinh lớp trong những ngày qua.

Nhân vật được nói đến là cô giáo P.T.V.H (31 tuổi, giáo viên Trường THPT Nguyễn Huệ, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận) bị chồng tố cáo vợ có quan hệ bất chính với học sinh lớp 10 gây sốt trong 2 ngày qua.

Thông tin mà chúng tôi nhận được cho biết, cô H đã trực tiếp gọi điện cho phóng viên thường trú VOV tại Bình Thuận để bày tỏ nỗi bức xúc trước những thông tin bịa đặt đang lan truyền trên mạng. Cô H cho rằng mình bị tố cáo oan, mất hết danh dự cá nhân và ảnh hưởng đến uy tín của nhà trường.

Cô H bày tỏ rằng: Trước khi chồng cô là anh L.T.T gửi đơn tố cáo cô có quan hệ bất chính với học trò thì hôn nhân của 2 người đã rạn nứt và đang giành quyền nuôi con chưa đủ 36 tháng tuổi. 2 người sẽ ra tòa vào ngày 12.3 tới đây. Cô H cho rằng chồng cô dùng thủ đoạn này để giành quyền nuôi con.

Cô H khẳng định không có quan hệ bất chính với em N.T.A như đơn tố.

Thông tin vụ việc dẫn đến tin đồn

Cô H thuật lại rằng: Trước Tết Nguyên đán, vào ngày Chủ nhật 6.1.2019, khi về nhà mẹ ruột ở phường Phước Lộc, thì người em gái (Phạm Thị Thu) nhờ cô H đi tìm giúp phòng trọ cho hai vợ chồng em ở tạm để chuẩn bị ra ở riêng.

Do không biết chổ nào có thuê trọ nên cô đã hỏi học sinh thân thiết của mình là em T.A. Học sinh này biết ở cách nhà không xa có nhà trọ cho thuê nên mới nói: Cô ơi, trưa em qua chở cô đi. Khi học trò qua chở cô đi thì chồng cô H đã có định vị theo dõi.

Khi cô vào thuê trọ và đang xem phòng vệ sinh, còn em T.A đứng phía trước cửa cùng với chủ nhà đều đứng đó. Thì chồng cô kéo đến và làm rùng beng lên ở khu nhà nghỉ.

Cô giáo bị tố ở chung phòng với học sinh lớp 10 lên tiếng "tôi bị vu khống"

Cô giáo nói áo ngực và bcs là chồng cô đem đến để quay phim chứ không hề có quan hệ gì trong đó.

Tiếp đến chồng cô gọi điện gây áp lực cho phụ huynh em T.A hẹn đến gặp hiệu trưởng Trường THPT N.H yêu cầu cầu cô H viết cam kết.

Còn về nội dung thừa nhận có quan hệ trên tình cảm với học trò cô H giải thích: Cái này là do anh ta gây sức ép bên gia đình phụ huynh. Phụ huynh em T.A tưởng là thật, tưởng là con họ bị đánh đập, đánh ghen, làm chuyện bậy bạ. Cho nên họ cùng lên trường gặp hiệu trưởng, sau đó gọi em lên. Phụ huynh viết sẵn bản cam kết đó luôn, rồi bắt em viết y chang. Và hiệu trưởng nói cái này giải quyết nội bộ thôi, em cứ ghi không mất mát gì đâu.

Cô H cho rằng trong một tình thế hiểu lầm, khi bị sức ép từ nhà trường, cô viết lại nội dung mà phụ huynh viết sẵn để sự việc êm thấm. Chính từ bản cam kết bị ép viết này, chồng cô dựa vào đó để làm đơn tố cáo, cung cấp thông tin không đúng sự thật cho một số tờ báo ở TP.Hồ Chí Minh.

Hiện tại Phóng viên VOV thường trú tại Bình Thuận cũng đang cố gắng liên hệ thêm với những người có liên quan đến vụ việc để có thông tin từ nhiều phía. Và vụ việc đang được điều tra và làm rõ.

Cô giáo bị tố ở chung phòng với học sinh lớp 10 lên tiếng "tôi bị vu khống"

Xem thêm: “Cô giáo Thảo” đời thực – vào khách sạn với học sinh lớp 10

Đăng bởi |2019-05-22T23:19:59+00:00Tháng Ba 9th, 2019|Tin giải trí, Tin mới|0 Comments

Leave A Comment