Đình trọng có thể phải quay lại Hàn Quốc để điều trị chấn thương

///Đình trọng có thể phải quay lại Hàn Quốc để điều trị chấn thương

Trần Đình Trọng đã gặp phải chấn thương nặng trong trận đấu với HAGL thuộc vòng 12 V-League vừa qua. Buộc trung vệ này phải chia tay King’s Cup 2019

Vừa qua, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã đón nhận một tin không vui từ trung vệ Đình Trọng. Trong lúc đang thi đấu Đình Trọng gặp phải chấn thương nặng và phải chia tay King’s Cup 2019. Hiện tại chấn thương của cầu thủ này đã được các bác sĩ kiểm tra và không loại trừ khả năng anh sẽ phải một lần nữa sang Hàn Quốc để điều trị chấn thương dây chằng đầu gối.

Đình trọng có thể phải quay lại Hàn Quốc để điều trị chấn thương

Cụ thể trung vệ sinh năm 1997 này trong một tình huống va chạm với tiền đạo Chevy Walsh của HAGL. Đình Trọng bị mất trụ và ngã xuống sân tỏ ra rất đau đớn. Ngay sau đó anh đã được thay và được đưa ngay về Hà Nội để xác định mức độ chấn thương cụ thể.

Tuy nhiên sau 4 ngày kể từ khi gặp chấn thương, hiện vẫn chưa xác định được rõ tình hình chấn thương của Đình Trọng.  Do vết thương vẫn chưa tan hết máu bầm và dịch nên không thể chụp X-Quang. Sau khi có được kết quả cụ thể thì toàn bộ hồ sơ về chấn thương của anh sẽ được gửi sang Hàn Quốc để các chuyên gia về dây chằng đầu gối tại xứ sở kim chi xem xét tình hình và đưa ra quyết định cụ thể.

Đình trọng có thể phải quay lại Hàn Quốc để điều trị chấn thương

Rất có khả năng trung vệ này sẽ một lần nữa sang Hàn Quốc để điều trị theo yêu cầu HLV Park Hang-seo sau cuộc trao đổi với Đình Trọng và bác sỹ Choi Ju-young. Hiện tại cầu thủ Thành Chung là người được gọi lên để thay thế Trần Đình Trọng cho chiến dịch King’s Cup 2019.

Đăng ký kubet

Xem thêm: Công Phượng chia tay Incheon Utd, sang Pháp thử việc

Đăng bởi |2019-06-03T17:18:15+00:00Tháng Sáu 3rd, 2019|Tin giải trí, Tin mới|0 Comments

Leave A Comment