Top những đội bóng rổ mạnh nhất tại giải NBA

//Top những đội bóng rổ mạnh nhất tại giải NBA

Tại giải NBA, với lịch sử 72 mùa giải và được coi giải đấu lớn, uy tín hàng đầu thế giới. Nơi quy tụ những vận động viên hàng đầu cùng với mức lương khủng nhất mà các khu vực khác khó có thể so sánh với họ. Hôm nay KUBET sẽ giới thiệu đến cho các bạn về Top những đội bóng rổ mạnh nhất NBA.

Boston Celtics – CLB đã từng 17 lần vô địch NBA

Với thành tích thi đấu rất ấn tượng này là 17 lần vô địch và cùng với 4 lần á quân. Từ mùa giải 1958 đến 1965 là thời kỳ đỉnh cao nhất của họ với 8 lần liên tiếp vô địch giải NBA. Họ có bề dày thành tích trong lịch sử. Tuy nhiên trong những thời gian trở lại đây họ đã dần dần đang đánh mất đi phong độ trước kia vốn có. Boston Celtics được thành lập năm 1946, một trong những CLB đầu tiên của giải bóng rổ hàng đầu của nước Mỹ.

Được thành lập năm vào năm 1947 và tham dự mùa giải năm 1948, CLB này từng 16 lần vô địch và 15 lần á quân. Góp mặt trong suốt 31 mùa giải, đây là đội tuyển có số lần tham dự nhiều nhất trong trận chung kết vô địch giải NBA.

Los Angeles Lakers là một trong đội bóng rổ chuyên nghiệp tại giải đấu NBA Mỹ, trụ sở tại Los Angeles, California. Sân nhà đội bóng là Staples Center, cùng sân nhà với đội rổ Sparks Los Angeles của hiệp hội bóng rổ quốc gia nữ.

Top những đội bóng rổ mạnh nhất tại giải NBA

Xem thêm:

Golden State Warriors

Golden State Warriors là nhà vô địch mùa giải 2018. Golden State Warriors cũng thuộc trong top một trong những đội bóng rổ mạnh nhất NBA. Với các chiến thắng liên tiếp trong các năm 2015, năm 2017 và năm 2018 (năm 2016 họ đạt giải á quân). Có thể coi, đây là một trong những đội mạnh nhất trong mùa giải năm nay.

Chicago Bulls

Với thành tích là 6 lần được lọt vào vòng chung kết NBA, Chicago Bulls đội bóng rổ đến từ liên đoàn phía đông. Chicago Bulls đã giành chiến thắng tuyệt đối trong các mùa năm 1991, 1992, 1993, 1996, 1997 và 1998. CLB Chicago Bulls được thành lập vào năm 1966 với biểu tượng là đầu con bò màu đỏ. Trong mùa giải năm 1995 đội đã thiết lập kỷ lục với 72 trận đấu toàn thắng. Những kỷ lục đó đã được xác lập lại khi Golden State Warriors giành chiến thắng 73 trận đấu trong toàn mùa giải năm 2015. Nhiều chuyên gia phân tích đã coi Chicago Bulls là một trong những đội bóng rổ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng rổ NBA.

San Antonio Spurs

Được thành lập vào năm 1967 và có trụ sở tại San Antonio, Texas. Đội này thi đấu tại giải NBA Mỹ với tư cách là đội bóng rổ đến từ miền Tây. San Antonio Spurs là một trong bốn đội cũ của ABA vẫn còn đang thi đấu tại NBA sau khi nhập 2 giải lại. Và cũng là đội duy nhất của ABA giành được chiếc cup vô địch tại NBA.

Thành tích thi đấu tốt nhất mà đội đạt được đến hiện tại là đạt 5 lần vô địch và 1 lần thi đấu tại vòng Play-Off. San Antonio Spurs là một trong những đội có giá trị có tỷ lệ thương mại cao nhất trong lịch sử bóng rổ NBA.

Tổng kết

Thông qua bài viết, mong là đã mang đến nhiều thông tin bổ ích về những đội bóng rổ mạnh nhất NBA cho anh em. Bóng rổ nằm trong top những môn thể thao được yêu thích nhất, đặc biệt là trong giai đoạn sắp diễn ra nhiều sự kiện thể thao lớn. Trong thời gian bên thềm diễn ra các trận đấu lớn, việc theo dõi thông tin là hết sức cần thiết cho các anh em. Đặc biệt là để  biết nhiều hơn các tin tức nóng hổi của bóng rổ, thì hãy tải app Kubet để theo dõi mỗi ngày nhé!

Đăng ký Kubet

Đăng bởi |2019-06-14T17:17:29+00:00Tháng Sáu 14th, 2019|Bóng rổ|0 Comments

Leave A Comment