Siêu phẩm game Clash Royale và những điều cần biết

//Siêu phẩm game Clash Royale và những điều cần biết

Hiện nay, xuất hiện vô số các game online, cũng như đa dạng các trò chơi được tung ra trên thị trường. Có rất nhiều cái tên game nổi lên và được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo game thủ trên toàn cầu. Hôm nay, Thiên Hạ Bet sẽ giới thiệu cho các bạn đam mê game một trò chơi vô cùng thú vị. Cái tên Clash Royale là một trong những game espots hấp dẫn hàng đầu. Để biết đây là trò chơi gì, cách chơi có gì thú vị mà lại hot đến thế. Hãy cùng chúng tôi xem ngay bài viết nhé!

Game Clash Royale là gì?

Đây là một trò chơi trên điện thoại, do Supercell phát hành. Trò chơi này kết hợp với các thẻ bài, cùng với việc bảo vệ tháp canh. Nói cách khác, Clash Royale chính là game thiên về chiến thuật. Ban đầu trò chơi này được phát hành trên IOS, sau đó cũng được phát hành trên cả Android. Clash Royale khá phổ biến, và được phát hành rộng rãi ở nhiều nước khác nhau như: Canada, Na Uy, Úc, Phần Lan, Đan Mạch, Iceland,…

Cách chơi cơ bản nhất của Clash Royale

Game Clash Royale có thể chơi 2 người hoặc 4 người. Muốn chiến thắng trận đấu phải kiếm được thật nhiều vương miện. Chiến thắng tuyệt đối khi người chơi phá hủy được tháp vua. Trận đấu sẽ vào Sudden Death Time tự động sau 3 phút, sau khi hết Sudden Death Time thì sẽ hòa trận đấu. Trong trò chơi Clash Royale level 13 là cao nhất. Để có thể tăng cấp, người chơi phải quyên góp hoặc nâng cấp thẻ, để có được kinh nghiệm. Ngoài ra, sẽ được nhận thưởng và nếu có cúp trên 4000 trong một tháng (tức là cuối mùa giải). Thì số cúp sẽ bị giảm xuống còn 4000-4300-4600.

Đối với game Clash Royale khi chiến thắng một trận đấu, cứ 240 rương theo chu kỳ thì người chơi sẽ nhận được một rương. Ngoài ra, cũng có thể dùng vàng hay đá quý, để mua thẻ và rương từ cửa hàng (shop). Để có thể mở được Rương, chúng ta cần phải mất vài giờ tùy theo từng loại Rương khác nhau. Mất 3 giờ với Rương Bạc, 8 giờ với Rương Vàng, 12 giờ với Rương Khổng Lồ, Rương Anh Hùng, Rương Giải Đấu và Rương Ma Thuật. Riêng Rương Huyền Thoại và Siêu Rương Ma Thuật để mở khóa cần đến 24 giờ (tức là 1 ngày).

Siêu phẩm game Clash Royale và những điều cần biết

Xem thêm:

Tổng hợp 10 game Esport hay và hot nhất hiện nay

Chơi game bắn súng CSGO tại Thiên Hạ Bet như thế nào?

Cách tấn công và phòng thủ chính xác nhất

Để chơi Clash Royale giỏi như cao thủ, chúng ta cần phải biết cách tấn công và phòng thủ sao cho chính xác nhất. Thông thường, quân sẽ tự động tìm kiếm kẻ thù trong phạm vi và mục tiêu nhất định. Sau khi đã xác định được kẻ thù, quân sẽ đi theo và tiêu diệt chúng tự động. Nếu đã tiêu diệt hết, hoặc không còn kẻ địch, quân sẽ đi tới tháp của đối thủ.

Ngoài ra, nếu muốn tấn công đến nhiều mục tiêu cùng lúc, ta có thể sử dụng thẻ bài có sức sát thương lan tỏa. Tuy nhiên, sẽ không sát thương được quân cùng phe dù có sử dụng thẻ sát thương, choáng, hay làm chậm,.. Còn với đối thủ và tháp của họ, chúng ta cũng không thể sử dụng hồi máu, tăng tốc hay sao chép. Tất nhiên, các quân khác phe nhau (đối lập) cũng sẽ được tự động chiến đấu lẫn nhau. Đồng thời, có thể gây ra 40% sát thương cho Tháp Vương Miện nếu sử dụng Miner. Tóm lại, để có thể chiến thắng trò chơi Clash Royale mục đích duy nhất, đó chính là phá hủy nhiều nhất có thể các Tháp Vương Miện.

Chúc các bạn khi đọc xong bài viết sẽ hiểu hơn về game Clash Royale và chơi game vui vẻ. Nếu muốn biết nhiều hơn về Clash Royale, còn chờ đợi gì nữa mà không đăng ký làm thành viên của Thiên Hạ Bet.

Đăng ký THA thiên hạ bet

Đăng bởi |2019-05-10T15:34:05+00:00Tháng Năm 10th, 2019|Esport|0 Comments

Leave A Comment