Game Fortnite là gì? Tại sao lại khiến các game thủ yêu thích đến vậy?

//Game Fortnite là gì? Tại sao lại khiến các game thủ yêu thích đến vậy?

Là một người yêu game, đặc biệt là các thể loại game nhập vai. Với game thủ nào đam mê yêu thích thể loại sinh tồn thì chắc hẳn, sẽ không thể bỏ qua một game hot như Fortnite. Thế nhưng, Fortnite là trò chơi như thế nào mà lại hấp dẫn như vậy? Anh em còn đợi gì nữa, đọc ngay bài viết thôi nào.

Fortnite là gì?

Fortnite là trò chơi thiên về thể loại chính là sinh tồn. Được phát triển bởi People Can Fly và Epic Games. Lấy bối cảnh là Trái Đất hiện đại, và bị một cơn bão càn quét hết 98% dân số. Những người còn sống sót sau cơn bão, bị những sinh vật như Zombie tấn công. Game được chơi tối đa là 4 người, các người chơi sẽ cùng tập hợp lại với nhau. Với mục đích chống lại cơn bão, và bảo vệ những người sống sót. Bằng cách thu thập tài nguyên, xây dựng vũ khí, kết hợp với bẫy để đánh bại những sinh vật như Zombie. Thông qua các nhiệm vụ trong game, người chơi sẽ nâng cấp cho nhân vật của mình. Cũng như nâng cấp các vũ khí, các đội hỗ trợ hay bẫy. Việc nâng cấp sẽ giúp dễ dàng thực hiện các nhiệm vụ khó hơn của trò chơi.

Cách chơi Fortnite

Để có thể chơi được game Fortnite, việc đầu tiên cần làm là xem máy của bạn đã có Epic Games Launcher chưa. Nếu chưa có thì hãy tải về ngay. Tiếp theo là tải game Fortnite Battle Royale và cài đặt vào trong máy của bạn. Đăng nhập vào game, lúc này bạn có thể chọn kiểu bắn tại giao diện trong mục Match Type. Có hai loại kiểu bắn là sole hoặc theo đội. Sau đó, bấm Play để chơi ngay! Ngoài ra, có phần cài đặt (Settings) để thiết lập cấu hình cho game. Tại phần cài đặt này, người chơi có thể tùy chỉnh các chế độ sao cho phù hợp, dễ chơi nhất với mình. Ngoài ra, có thể chơi bằng tay cầm khi sử dụng thẻ Controller.

Sau khi đã thiết lập hết, bạn đã có thể chơi. Lúc này, nhân vật của bạn sẽ được tập trung tại trạm. Khi tập hợp đủ người, sẽ được lên xe bus khinh khí cầu. Tiếp theo, người chơi sẽ chọn cho mình một địa điểm thích hợp, rồi nhảy dù xuống bên dưới. Tuy nhiên, khi đáp xuống bạn sẽ chưa có gì cả, ngoài một cây cuốc.

Mặc dù chỉ với một cây cuốc, nhưng bạn có thể dùng nó để đập phá mọi thứ. Nhằm thu về được nguyên liệu như gỗ, đá, sắt và thép. Những thứ này sẽ là nguyên liệu giúp bạn sinh tồn, bằng cách dùng chúng để xây nhà, tường, hoặc hàng rào,… Sau đó, người chơi sẽ đi tìm cho mình một khẩu súng để chiến đấu.

Fortnite là gì? Tại sao lại khiến các game thủ yêu thích đến vậy?

Xem thêm:

Game PUBG là gì – Cách chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds

Các phím tắt trong game Liên Minh Huyền Thoại (LOL) đầy đủ nhất

Bật mí những mẹo để chơi Fortnite

Muốn dễ dàng chiến thắng khi chơi Fortnite thì không nên bỏ qua các mẹo dưới đây:

  • Chọn nơi vắng vẻ để đáp: Đây là một trận chiến sinh tồn, nên việc chọn lựa nơi để hạ cánh an toàn là vô cùng quan trọng. Người chơi nên chọn cho mình khu vực vắng vẻ nhất. Ít người đáp, thì sẽ dễ dàng kiếm được nhiều tài nguyên hơn.
  • Hỗ trợ đồng đội: Luôn đi bên cạnh đồng đội, và hỗ trợ lẫn nhau để sinh tồn. Làm việc theo nhóm sẽ giúp giao chiến dễ dàng hơn, còn có thể được đồng đội giúp hồi máu.

Kết luận

Bài viết này là những hướng dẫn cơ bản nhất để anh em có thể chơi được Fortnite. Tìm hiểu thật kỹ về các loại game để bổ sung kiến thức chơi cho bản thân chưa bao giờ là thừa. Đồng thời, để tham gia chơi, tải game về điện thoại và thường xuyên cập nhật tin tức thì đừng quên địa chỉ uy tín Thiên Hạ Bet nhé các anh em.

 

Đăng ký THA thiên hạ bet

Đăng bởi |2019-05-11T01:57:26+00:00Tháng Năm 11th, 2019|Esport|0 Comments

Leave A Comment