Gợi ý 5 cầu thủ giá rẻ đá hay trong fifa 3 mà ai cũng phải biết

///Gợi ý 5 cầu thủ giá rẻ đá hay trong fifa 3 mà ai cũng phải biết

Fifa online 3 là tựa game rất thu hút bởi sự hấp dẫn, chân thật, ly kỳ và đem lại hứng thú. Những game thủ một khi đã gia nhập vào fifa 3 rồi sẽ rất khó lòng mà tìm đến tựa game khác. Nếu bạn là những người mới bắt đầu, còn gặp khó khăn trong việc lựa chọn cầu thủ.

Hoặc thuộc trường hợp chơi giải trí và có không nhiều kinh phí nạp vô game thì cũng không sao cả. Bạn vẫn có cơ hội xây dựng đội hình thi đấu mạnh với gợi ý về những cầu thủ giá rẻ đá hay trong fifa 3 sau.

Tuyệt chiêu chọn cầu thủ đá hay giá rẻ trong fifa 3

Thông thường người ta hay cho rằng cầu thủ giá cao thì mới đá hay được. Nhưng trên thực tế, không hẳn tất cả cầu thủ đá hay đều có mức giá cao. Nếu bạn lựa chọn một cầu thủ có mức giá phù hợp với mình rồi, thì chỉ cần kiểm tra các chỉ số. 

Các cầu thủ đá hay hay không đều được thể hiện qua các chỉ số khác nhau ở mỗi kỹ năng. Như vậy, chúng ta có hai phần cần quan sát là chỉ số hiện và chỉ số ẩn. Với mỗi kỹ năng sẽ có mốc chỉ số riêng, với mức điểm cao nhất là 100.

Bạn chỉ cần quan sát và lựa chọn cầu thủ có chỉ số kỹ năng phù hợp với vị trí thi đấu của cầu thủ đó. Nếu có số điểm cao hơn hoặc có vẻ hợp lý, thì đó là cầu thủ đá hay giá rẻ mà bạn đang cần tìm kiếm.

Với các game thủ thì ai cũng mong muốn có thể trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp. Ai cũng muốn sở hữu một đội hình mạnh nhưng không phải ai cũng có tiền để đầu tư. Như vậy, với cách lựa chọn trên có thể giúp cho bạn ít nhiều trong việc tìm kiếm cầu thủ thích hợp.

cầu thủ giá rẻ đá hay trong fifa 3

5 cầu thủ đá hay giá rẻ trong fifa 3 mà bạn nên biết

Một số gợi ý về cầu thủ đá hay giá rẻ sau sẽ giúp bạn đỡ tốn thời gian tìm kiếm hơn. Với những chỉ số vô cùng cao và giá cả vô cùng hợp lý. Chắc chắn những cái tên sau sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn khi tham gia chơi fifa 3.

Thủ môn giá rẻ Gianluigi Buffon

Vị trí thủ môn dường như rất quan trọng trong một trận đấu dù lớn hay nhỏ. Với vai trò giữ cho khung thành luôn sạch, cái tên Gianluigi Buffon rất thích hợp cho bạn. Mặc dù mức giá vô cùng rẻ chỉ có 1 triệu Ep, nhưng cầu thủ này lại sở hữu bản chỉ số rất cao.

Thủ môn thuộc câu lạc bộ Juventus có các mức chỉ số luôn trên 80. Cụ thể là ở chỉ số bắt bóng của anh là 86, chỉ số thủ môn đổ người là 81, chỉ số phản xạ là 83. Đặc biệt hơn ở chỉ số thủ môn chọn vị trí; Buffon có mức điểm lên đến 93. Một mức giá quá hời cho một người hùng thật thụ nắm giữ khung thành trước những pha bóng nguy hiểm.

Giorgio Chiellini – Cầu thủ đá hay giá rẻ trong fifa 3

Lại thêm một chân sút thuộc đội tuyển Juventus thần thánh với những thành tích khủng. Tuy là một ngôi sao của hàng hậu vệ, nhưng Chiellini lại có mức giá chỉ 2 triệu Ep vô cùng rẻ. Được đánh giá là cầu thủ có sức khỏe bền bỉ cùng với khả năng kèm người cao.

Chiellini còn rất linh hoạt trong các quá trình xử lý bóng trên sân cỏ. Dù là những đường dẫn bóng lắt léo, những ca khó đỡ, thì cầu thủ này cũng sẽ giải quyết nhanh gọn.

fifa 3

Alexis Sanchez – Cầu thủ đá hay trong fifa 3

Alexis Sanchez là cái tên thích hợp cho hàng tiền đạo của bạn. Đến từ Barcelona nhưng mức giá của Sanchez chỉ có 2 triệu Ep đi kèm với những khả năng tuyệt vời.

Bạn có thể nhìn thấy được chỉ số tốc độ, khéo léo, rê bóng đều ở mức trên 80. Thế nhưng, sự thể hiện thực tế lại hơn cả mức độ đó và đảm bảo khiến bạn sẽ phải hài lòng. Tốc độ và khả năng bức tốc của Sanchez đạt mức cao đáng kinh ngạc khiến anh trở thành tiền đạo xuất sắc. Để hoàn thiện một đội hình bóng đá thật mạnh với kinh phí thấp thì Sanchez rất đáng để bạn tin tưởng.

Carlos Alberto Tevez – Tiền vệ giá rẻ trong fifa 3

Carlos trong fifa 3 hay ở ngoài đời đều nắm giữ vị trí là tiền đạo. Thế nhưng, anh chàng này lại rất linh hoạt với khả năng hỗ trợ và chơi ở nhiều vị trí khác. Với sự khéo léo, nhanh nhẹn, Carlos có chỉ số giữ bóng đến 87; chỉ số tăng tốc và chọn vị trí đều đạt 86. Chính vì thế mà sẽ giúp ích rất nhiều khi được tung ra sân dù ở đội hình như thế nào đi nữa.

Với mức giá chỉ có 1.6 triệu Ep, thật sự là quá rẻ cho một chân sút đầy tài năng như Carlos. Đảm bảo bạn sẽ rất cần cái tên này khi mùa giải mới đang đến gần.

Antonio Valencia – Cầu thủ đá hay giá rẻ trong fifa 3

Khi nhìn vào các chỉ số đánh giá của Antonio Valencia; ai cũng sẽ nghĩ giá thánh sẽ rất cao. Nhưng điều đó là không chính xác; mà ngược lại, Valencia chỉ có mức giá khoảng 20000 LP. Vô cùng hời và hầu như bất kỳ ai cũng sẽ dễ dàng sở hữu chân sút này.

Chắc chắn bạn sẽ không thể từ chối một cầu thủ có chỉ số rê bóng, giữ bóng, tạt bóng đều đạt hơn hơn 95. Và thậm chí ở những chỉ số khác như thể lực, tốc độ cũng đạt ngưỡng hơn 80. Điều này cho thấy cầu thủ này thật sự rất đáng giá và cần thiết cho đội hình mới của bạn.

Vừa rồi là một vài gợi ý về cầu thủ đá hay giá rẻ trong fifa 3. Hy vọng có thể đáp ứng nhu cầu tìm kiếm và giúp bạn có thể giải trí tốt hơn với game fifa online 3. 

Đăng bởi |2020-05-14T16:33:01+07:00Tháng Năm 14th, 2020|Tin giải trí, Tin mới|0 Comments

Leave A Comment

banner đăng ký