Gươm của vua vô danh có sức mạnh khủng đến đâu

//Gươm của vua vô danh có sức mạnh khủng đến đâu

Là fan của Liên Minh Huyền thoại thì hẳn anh em đã nghe đến Gươm của vua vô danh. Gươm của vua vô danh có tác dụng gì? Nó có thể kết hợp với các món trang bị nào? Và vị tướng nào dùng là phù hợp nhất? Mời anh em theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Gươm của vua vô danh ở phiên bản mới

Trước đây Gươm của vua vô danh được rất ít xạ thủ sử dụng. Nhưng khi đến với bản nâng cấp 7.5 nó được mệnh danh là món trang bị cực hot và là trang bị chính cho vị trí xạ thủ.

Gươm của vua vô danh mang lại lợi ích kinh tế cho bạn như thế nào?

Dưới đây là một số lợi ích cực hót mà người chơi sẽ thích ở Gươm của vua vô danh.

  • Về tốc độ đánh: Giảm 15% tương đương với 375 vàng;
  • Về sức mạnh công kích: Tăng 15% tương đương với 525 vàng;
  • Về hút máu: Tăng 5% tương đương với 187.5 vàng;
  • Về giá thành trang bị: Giảm 100 vàng.

So với phiên bản trước đó, khi chơi phiên bản này người chơi sẽ có lợi hơn được khá khá vàng. Cụ thể: 525 + 187.5 + 100 – 375 = 437.5 vàng

Gươm vô danh có thể kết hợp với những món trang bị nào để giúp ích cho xạ thủ?

Gươm của vua vô danh là một trang bị không thể thiếu dành cho xạ thủ. Việc nó vừa mang lại nhiều lợi ích vừa có thể kết hợp với các trang bị khác lại là điểm cộng thêm cho Gươm của vua vô danh. Bởi lẽ điều này đem đến nhiều hiệu quả tối ưu bất ngờ.

Gươm của vua vô danh có sức mạnh khủng đến đâu

Gươm của vua vô danh và Cuồng Cung Runaan

Với sự kết hợp này làm tăng khả năng bắn lan của Cuồng Cung và giúp lượng hút máu của Gươm Vô Danh được hiệu quả hơn rất nhiều lần. Bên cạnh đó những tia bắn phụ cũng sẽ đem theo cả hiệu ứng gây sát thương theo phần trăm máu của Gươm Vô Danh nữa đấy.

Gươm của vua vô danh và Rìu Đen

Rìu đen sẽ giúp bạn có thêm được một lượng tốc độ di chuyển khá lớn, nhờ đó bạn sẽ trở nên cực kỳ nhanh nhẹn. Nhưng quan trọng hơn là rìu đen cho khả năng trừ giáp để lượng sát thương theo phần trăm máu mà Gươm Vô Danh gây ra được hiệu quả hơn.

Những vị tướng được hưởng lợi từ Gươm Vô Danh

Sức mạnh của các xạ thủ ở thời điểm hiện tại được đánh giá là khá cân bằng. Việc sử dụng Gươm của vua vô danh có khả năng giúp cho các tướng có độ dao động cao và khó chết hơn.

Tướng Ezreal

Với Ezreal thì gươm của vua vô danh luôn là một sự lựa chọn tốt. Những người chơi tướng Ezreal thì Huyết Kiếm luôn là một trang bị được ưu tiên chọn hàng đầu bởi nó có thể cộng tới 100 sát thương cho các đòn bắn thường và kỹ năng Phát Bắn Thần Bí. Có thể nói, Gươm Vô Danh là trang bị cực kỳ hợp với một tướng có khả năng cấu rỉa máu tốt như Ezreal.

Tướng Lucian

Tướng Lucian cũng là một xạ thủ phù hợp với gươm của vua vô danh. khi kết hợp với Gươm Vô Danh thì khả năng chạy trốn/truy đuổi tốt sẵn có của tướng Lucian sẽ càng trở nên lợi hại.

Kết luận

Với những sức mạnh được cập nhật ở phiên bản mới, Gươm của vua vô danh thực sự là một vũ khí được nhiều game thủ ưa chuộng. Ngoài khả năng chiến đấu, người chơi kiếm thêm vàng, Gươm của vua vô danh còn thực sự hữu ích khi có thể kết hợp cùng các trang bị khác. Bên cạnh đó chơi game cùng Kubet sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy tải app Kubet để cùng cảm nhận nhé.

Đăng bởi |2019-12-28T21:50:47+00:00Tháng Năm 26th, 2019|Esport|0 Comments

Leave A Comment