Phi công Hà Duy lên tiếng vì việc lộ clip sex

///Phi công Hà Duy lên tiếng vì việc lộ clip sex

Mới đây trên các mxh hội đã rộ lên một clip sex được cho là của phi công trẻ Hà Duy. Nhiều người khẳng định anh chính là nhân vật chính của đoạn clip nhạy cảm này. Ngay sau đó, để tránh tin đồn thất thiệt về mình, Hà Duy chính thức lên tiếng trên trang cá nhân.

Anh đã đăng một bức ảnh chụp 2 góc mặt để khán giả so sánh với nam chính trong clip đang làn truyền trên mạng xã hội.

Trong stt Hà Duy chỉ viết: Chỉ để đây và không nói gì. Cho các bạn tự so sánh và nhận xét nhé. Mà phải công nhận là giống thật. Các bạn trước khi đồn đoán cái gì thì xác minh rõ ràng trước nhé.

Chưa dừng lại ở đó, Hà Duy không ngại chụp màn hình nhân vật nam trong clip để khán giả so sánh và nói: Nốt cho bạn nào còn đang thắc mắc, mệt. Trong loạt hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy Hà Duy sở hữu sống mũi cao hơn và không có một nốt ruồi ngay đuôi mắt như chàng trai trong clip. Điều này như cách anh phủ nhận những ồn ào liên quan đến mình.

  

Trước tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến nhân phẩm và tư cách của Hà Duy, nhiều bạn bè của Hà Duy bày tỏ thái độ không hài lòng khi Hà Duy vô tình vướng vào những ồn ào không đáng và động viên anh mặc kệ lời bàn tán của dư luận.

Một tài khoản chia sẻ: “Khổ thân Duy, tự dưng bị tra tấn chỉ vì người giống người”. Về phía Hà Duy, lúc trả lời bình luận, anh cho biết chỉ khi bạn bè nhắn tin hỏi anh mới biết chuyện và khá hoảng hốt. “Tôi hơi giật mình vì người trong clip giống mình quá. May mà tôi nhận ra cái nốt ruồi của người này chứ không cũng không biết làm sao. Hiện tại, người trong clip là ai thì tôi chưa xác định được danh tính”.

Được biết, Hà Duy là con trai của Nghệ sĩ ưu tú Hương Dung. Thời bé, anh tham gia nhiều dự án phim truyền hình như Đội đặc nhiệm nhà C21, Làm mẹ, Mùa hè sôi động, Xin hãy tin em, Một chuyến thăm quê… Anh là một trong những viên nhí được yêu mến lúc bấy giờ.

Lớn lên, Hà Duy không theo đuổi nghệ thuật mà được gia đình định hướng học phi công. Hiện anh đang là cơ phó tại một hãng hàng không ở Việt Nam.

đăng ký thiên hạ bet

Xem thêm:

9 cửa hàng Nhật Cường Mobile đóng cửa sau khi công an khám xét

Đăng bởi |2019-05-22T23:07:17+00:00Tháng Năm 10th, 2019|Tin giải trí, Tin mới|0 Comments

Leave A Comment