Hà Nội FC lên tiếng việc Văn Hậu sang thi đấu cho Austria Wien

///Hà Nội FC lên tiếng việc Văn Hậu sang thi đấu cho Austria Wien

Hôm nay bên phía CLB hà Nội FC đã lên tiếng về việc Đoàn Văn Hậu có thể chuyển đến châu Âu thi đấu. 

Vài ngày gần đây, xuất hiện nhiều tin tức cho rằng Đoàn Văn Hậu chuẩn bị gia nhập vào CLB Austria Wien. Theo hợp đồng cho mượn (1 năm) và trị giá 3 tỷ đồng kèm điều khoản mua đứt lên đến 1 triệu euro.

Đến hôm nay ngày 22/06 bên phía chủ quản của Văn Hậu là CLB Hà Nội mới có tiếng nói chính thức. Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội cho biết đến hiện tại thì Hà Nội FC vẫn chưa tìm được tiếng nói chung với CLB giàu truyền thống nhất nước Áo.

Ông Nguyễn Quốc Hội đã chia sẽ và đã trả lời bên phía Austria Wien rằng: Văn Hậu vẫn còn là một chàng trai rất trẻ và việc sang châu Âu thi đấu vẫn đang bỏ ngỏ. Do CLB Hà Nội FC đang có nhiều mục tiêu quan trọng phía trước trong năm nay, là bảo vệ ngôi VĐ V-League và dành Cup AFC Cup 2019.

 Hà Nội FC lên tiếng việc Văn Hậu sang thi đấu cho Austria Wien

Chủ trương của CLB là luôn tạo điều kiện cho những cầu thủ giỏi được ra nước ngoài thi đấu và trải nghiệm. Nhưng ở thời điểm này, Hà Nội FC đang có nhiều mục tiêu quan trọng cần phải chinh phục và Hậu là một trong những cầu thủ trụ cột của chúng tôi. Hơn nữa, Hậu còn rất trẻ mới 20 tuổi.

Trường hợp nếu để Văn Hậu đi thật thì chúng tôi cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng đối tác và những điều kiện khác. Văn Hậu đến đó liệu có được vào sân thi đấu hay không, nếu cậu ấy chỉ ngồi dự bị thì rất uổng. Có một vài lời mời được gửi đến nhưng chúng tôi chưa tìm được tiếng nói chung nên mọi thứ vẫn để ngỏ.

Hà Nội FC lên tiếng việc Văn Hậu sang thi đấu cho Austria Wien

Nhất là trong bối cảnh Hà Nội FC chuẩn bị đá trận lượt về AFC Cup 2019, Hậu và các đồng đội phải vượt qua thử thách trước mắt này đã.

Bóng đá Việt hẳn không có gì xa lạ với ông Riedl, người từng có nhiều năm dẫn dắt ĐTQG Việt Nam. CLB Austria Wien cũng là nơi mà thầy cũ của ĐT Việt Nam khởi nghiệp cầu thủ.

Nếu Văn Hậu đầu quân sang Austria Wien, anh sẽ trở thành cầu thủ đầu tiên của Việt Nam được thi đấu ở Europa League. Tuy nhiên, khi đó ngôi sao quê Thái Bình sẽ khó có thể cùng U23 Việt Nam dự SEA Games 30 do trùng với thời gian diễn ra giải VĐQG Áo.

Đăng bởi |2019-12-28T22:57:34+07:00Tháng Sáu 22nd, 2019|Tin mới|0 Comments

Leave A Comment

banner đăng ký