Hướng dẫn cách đẩy giá cầu thủ fo3 đơn giản và hiệu quả nhất

///Hướng dẫn cách đẩy giá cầu thủ fo3 đơn giản và hiệu quả nhất

Trong bóng đá, giá chuyển nhượng, mua bán cầu thủ là vô cùng quan trọng. Đặc biệt là những ai chơi game fifa online 3; muốn trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp, giàu có. Việc đẩy giá cầu thủ đem lại cho họ nhiều lợi ích lớn khiến cho ai cũng đồng loạt đẩy giá cầu thủ.

Đã có thời gian, việc đẩy giá cầu thủ trở thành một xu hướng với những người fifa online. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đẩy giá cầu thủ fo3 đơn giản mà hiệu quả nhất.

Đẩy giá cầu thủ fo3 là gì?

Đẩy giá cầu thủ là một thuật ngữ rất phổ biến với những ai hay chơi game fifa online. Đây là dùng để chỉ các thao tác, hành động làm tăng giá trị cầu thủ lên để khi bán ra được giá hơn. Trong Fifa online 3, người chơi hay sử dụng các nick ảo để làm tăng giá cầu thủ lên cao. Với cách thực hiện không quá khó, nhưng cần phải suy nghĩ kỹ để đẩy giá sao cho hợp lý. 

Việc đẩy giá cầu thủ rất dễ bắt gặp khi chuẩn bị bước vào mùa giải mới. Khi ấy, mọi người bắt đầu săn lùng cầu thủ cho đội hình của mình trước mùa giải. Và đó chính là thời cơ tốt nhất để bạn thực hiện đẩy giá cầu thủ. 

Những tip đẩy giá, kinh nghiệm hay quá trình đẩy giá đều được bàn tán nhiều trên các diễn đàn. Vì thế sẽ có rất nhiều thông tin cầu thủ fo3 tại các diễn đàn; hỗ trợ cho quá trình đẩy giá của bạn.

Đẩy giá cầu thủ có tốt không?

Thực tế, việc đẩy giá cầu thủ không hề là chơi gian lận hay bất hợp pháp. Đây được xem là một chiến lược đem lại lợi ích rất lớn đến cho người huấn luyện viên. Lợi ích nhiều nhất mà huấn luyện viên đạt được khi thành công đẩy giá cầu thủ đó là EP. Lượng EP sẽ được tăng lên rất nhiều, điều đó khiến cầu thủ bán ra được giá hơn ban đầu.

Tiếp theo phải kể đến đó là tăng thêm kỹ năng trong quá trình trở thành huấn luyện viên tại fo3.

Tuy nhiên, việc đẩy giá cầu thủ cũng được cho là hơi bất công với những người mua. Chắc chắn sẽ không có người chơi nào muốn sở hữu cầu thủ không xứng với số tiền bỏ ra. Và khi đó sẽ có trường hợp người muốn thì không có; còn người có lại không hài lòng. 

Vì thế khi thực hiện đẩy giá, bạn phải suy tính kỹ càng, làm sao cho mức giá phải phù hợp.

Cách đẩy giá cầu thủ fo3 đơn giản nhất

Cách sau đây mà chúng tôi hướng dẫn để đẩy giá đã được thực hiện và nhiều người kiểm chứng. Đây dường như là cách duy nhất giúp bạn đẩy giá cầu thủ 99% thành công. 

Bước 1:

Đầu tiên, để đẩy giá cầu thủ nào đó, bạn cần phải sở hữu cầu thủ đó với mức giá rẻ. Vì thế phải thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình mức giá cầu thủ. Lựa thời cơ thích hợp để mua ngay các cầu thủ mình muốn với mức giá rẻ nhất có thể.

Bước 2:

Hãy tạo các acc fifa ảo để tiếp tục thực hiện tốt hơn cho việc đẩy giá. Sau khi có acc ảo, bạn cần vào các thị trường chuyển nhượng và mua về các cầu thủ muốn đẩy giá. Thông thường thì các cầu thủ cơ bản sẽ là +1, +2, +3,… Nếu bạn gom được nhiều cầu thủ, thì khi đẩy giá sẽ được mức giá càng cao. Vì thế hãy tranh thủ thời cơ, và đừng quên ưu tiên những cầu thủ có chỉ số cao, hàng hiếm.

Bước 3:

Ở giai đoạn này, bạn cần kiên nhẫn chờ đợi vì cầu thủ ở các khung giờ chẵn sẽ có mức giá cao hơn. Bạn chỉ nên bắt đầu đẩy giá khi chắc chắn mình đã sở hữu đủ số lượng cầu thủ. Lưu ý các khung giờ 10h, 12h, 14h,… là khung giờ mà cầu thủ có giá bán cao nhất. Bạn chờ sau đó khoảng 15 phút rồi dùng acc chính để mua lại các cầu thủ đó.

Sau đó tiếp tục chờ 2 giờ sau đó, giá cầu thủ sẽ tăng thêm 20% so với mức giá ban đầu.

Lưu ý khi dùng cách đẩy giá cầu thủ fo3 này

Để đẩy giá cầu thủ thành công với cách mà chúng tôi gợi ý trên, bạn cũng cần lưu ý và cân nhắc vài điều. 

  • Khi thực hiện đẩy giá cầu thủ, bạn cần có sự chuẩn bị trước về tài chính. Tránh trường hợp khi không chuẩn bị kỹ, thấy cầu thủ muốn mua nhưng lại không đủ tiền. Đây cũng là lý do mà bạn phải dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu về các cầu thủ trước. Như vậy việc thực hiện đẩy giá mới diễn ra thuận lợi như ý muốn được.
  • Đẩy giá cầu thủ sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn khi bạn thực hiện trong các diễn đàn uy tín. Các diễn đàn uy tín, có người chơi đông đảo, thị trường nhộn nhịp. Giúp cho việc đẩy giá diễn ra thuận lợi. Và các huấn luyện viên cũng dễ hơn trong việc chuyển EP từ acc ảo qua acc chính.
  • Kiên nhẫn thực hiện trao đổi mua bán giữa acc chính và phụ giúp cho giá cầu thủ tăng nhiều. Vì thế hãy thật kiên nhẫn cho đến khi đạt được mức giá mà mình mong muốn.

Tổng kết

Như đã nói thì việc đẩy giá cầu thủ fo3 không hề là gian lận hay bất hợp pháp. Bạn hoàn toàn có thể đẩy giá để đem về lợi ích cho mình như một chiến lược chơi thông minh. Chỉ cần có sự suy tính kỹ lưỡng, thời gian nghiên cứu và chuẩn bị lâu dài để sẵn sàng đẩy giá. Như vậy việc đẩy giá sẽ thành công với tỷ lệ lên đến 99% khiến bạn hài lòng.

Hy vọng bài viết này giúp bạn có thể thực hiện đẩy giá đúng như mong muốn của mình.

Đăng bởi |2020-05-24T17:02:01+07:00Tháng Năm 24th, 2020|Tin giải trí, Tin mới|0 Comments

Leave A Comment

banner đăng ký