Hướng dẫn cách khắc chế syndra cực nhanh trong 2 nốt nhạc

//Hướng dẫn cách khắc chế syndra cực nhanh trong 2 nốt nhạc

Tính đến nay, Liên Minh Huyền thoại là game là một trong những game online thu hút được nhiều người chơi nhất. LMHT thu hút người chơi với lối lối chơi cực hấp dẫn. Tuy nhiên cách khắc chế tướng trong game này là điều khiến nhiều game thủ phải đau đầu. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn bài viết về cách khắc chế syndra trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Syndra có sức mạnh như thế nào?

Có thể nói cô nàng Syndra là một trong những vị tướng đường giữa có lượng sát thương cực lớn và cực khó đối đầu. Syndra có rất nhiều kỹ năng tuyệt vời nhưng đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng thuần thục và kỹ năng chơi cao thì mới có thể phát huy hết sức mạnh của mình.  Nếu gặp phải đối thủ có kinh nghiệm sử dụng tướng Syndra lâu năm thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn đấy nhé. Nhất là với những trận đấu xếp hạng.

Cách khắc chế syndra

Tướng Yasuo

Để khắc chế syndra anh em hãy nghĩ ngay đến yasuo. Hãy dùng ngay các kỹ năng sau đây của Yasuo:

  • Quét Kiếm (E).
  • Dùng Tường Gió (W).

Tuy nhiên, để dành được chiến thắng thì yêu cầu bạn có khả năng sử dụng Yasuo thuần thục. Và hãy chắc chắn rằng mình đủ độ thuần thục trước khi quyết định dùng Yasuo khắc chế Syndra. Nếu không chắc thì chúng tôi khuyên bạn không nên dùng cách này, vì độ nguy hiểm khá cao.

Tướng Zed

Zed có hai kỹ năng của ninja bóng tối có lợi vô cùng trong việc outplay cô nàng Syndra đó là:

  • Phân Thân Bóng Tối (W): sẽ giúp Zed có thể đổi vị trí nhanh chóng, cấu rỉa và đánh lừa đối thủ.
  • Dấu Ấn Tử Thần ( R): giúp vô hiệu hóa nguồn sát thương lớn nhất của Syndra

Tướng Irelia

Sở dĩ chúng tôi gợi ý Irelia cho việc khắc chế syndra bởi vì các ưu thế sau mà irelia có được như: khả năng lạng lách tốt, tốc biến đúng lúc. Tuy nhiên hãy sử dụng các kỹ năng này thật chuẩn xác để không tổn hại nhiều đến bản thân.

Tướng Fizz

Khi dùng Fizz bạn sẽ phải nhẫn nhịn ở những phút đầu của trận đấu. Vì chính Fizz còn thiếu nhiều kỹ năng lẫn khả năng sát thương. Nhưng khi đã đạt cấp độ 3 thì hãy lật ngược kèo để chiến với Syndra bằng các kỹ năng sau đây:

  • Đâm lao (Q): giúp Fizz có thể đảo vị trí một cách nhanh chóng. Vị trí này còn tùy thuộc vào hướng sử dụng kỹ năng của người chơi.
  • Tung Tăng/ Nhảy Múa( E): Chiêu này sẽ giúp bạn tránh mọi thứ của Syndra. Vì đây chính là thứ chủ yếu giúp ta gây được một lượng sát thương đáng kể đến Syndra.
  • Triệu Hồi Thủy Quái (R): Với cách này Fizz sẽ phối hợp gank cực kỳ tốt với đồng đội.

Tướng Ekko

Ekko tuy có tính khắc chế Syndra không cao nhưng vẫn ngăn chặn được kỹ năng của cô nàng trong một số trường hợp cần thiết.

Biến Chuyển Pha (E): Nếu bạn là người chơi nhanh tay, Ekko sẽ có thể dịch sang bên cạnh và tránh được kỹ năng như combo (Q)+(W) hay (Q)+(E) của Syndra. Và đặc biệt những đòn đánh sau đó sẽ giúp ta áp sát Syndra này ngay lập tức.

Đột Phá Thời Gian (R): Đây là thứ giúp bạn vô hiệu hóa phần lớn sát thương của Syndra mà Ekko sẽ không phải chịu chút sát thương nào hết. Nhược điểm của chiêu này bạn khó có thể kiểm soát vị trí quay ngược của mình.

Kết luận

Hy vọng qua bài viết này bạn có thể hiểu hơn về cách khắc chế Syndra. Chúng tôi mong rằng anh em chơi game thành công và luôn nhớ tới Kubet như một địa chỉ quen thuộc khi nghĩ đến việc chơi game online.

Đăng bởi |2019-08-25T16:06:05+00:00Tháng Năm 19th, 2019|Esport|0 Comments

Leave A Comment