Hướng dẫn cách xếp bài mậu binh dễ thắng nhất

//Hướng dẫn cách xếp bài mậu binh dễ thắng nhất

Xếp bài mậu binh như thế nào để dễ thắng nhất? Một trong những yếu tố đặc biệt khi chơi bài mậu binh đó là bạn phải biết cách xếp bài. Vậy để anh em có thể hiểu luật chơi cũng như cách xếp bài mậu binh chuẩn xác nhất. Thì bài viết này thienha77.tv sẽ hướng dẫn các bạn cách xếp bài mậu binh chuẩn nhất để tạo thành những chi mạnh nhất nhé.

Hướng dẫn cách xếp bài mậu binh dễ thắng nhất

Kỹ thuật xếp bài xập xám

Có một điều chắc chắn là chơi mậu binh sẽ giúp bạn rèn tư duy rất tốt. Đến 50% xác suất bạn chiến thắng dựa vào khả năng quan sát và tư duy nhanh nhạy khi xếp bài của bạn. Những người nào kinh nghiệm đầy mình thì chỉ cần nhìn sơ qua họ đã biết cách xếp bài của mình cực nhanh và cực chuẩn.

Đường binh từ cao xuống thấp theo thứ tự sau cù => thùng => xám => sảnh => đôi.

Cách xếp bài mậu binh đơn giản và dễ hiều nhất

Theo kinh nghiệm thì bạn cần phân bổ các chi nào mạnh bằng nhau chứ không nên quá chú trọng vào 1 chi thì các chi khác sẽ bị yếu nhé.

Xếp bài mậu binh theo giá trị mạnh yếu

Theo cách xếp bài mậu binh này thì bạn lần lượt xếp theo các chi từ yếu đến mạnh dần. Đây là cách xếp bài rất phổ biến mà hầu hết các cao thủ đều áp dụng. Trong bài mậu binh thì lá A có giá trị lớn nhất và tứ quý 2 là nhỏ nhất.

Xếp bài mậu binh theo kiểu thùng 3 phé

Theo cách này thì bạn xếp chi đầu là thùng còn chi cuối sẽ là đôi mạnh nhất. Trường hợp nếu bạn để đôi đó vào chính giữa thì được gọi là 3 thùng phé thủ.

Xếp bài mậu binh kiểu sảnh/ thùng/ cù lũ

Cách xếp bài mậu binh này tức là xếp chi đâu là sảnh, thùng và cù lũ. Còn các chi giữa và chi cuối thì được xếp theo kiểu mậu thẩu. Ngược lại bạn cũng có thể xếp sảnh, thùng, cù lũ vào các chi giữa và chi cuối. Phương pháp này cũng là xếp bài mậu binh theo độ mạnh tăng dần.

Lưu ý một điều nếu bạn xếp theo kiểu mậu thầu chi giữa và cuối thì nhớ mậu thẩu chi giữa phải lớn hơn chi cuối nhé. Nếu làm trái thì hệ thống sẽ tính bài của bạn là “binh lủng” và cho bạn thua ngay tức khắc nhé.

Hướng dẫn cách xếp bài mậu binh dễ thắng nhất

Xem thêm các bài viết khác:

Xếp bài mậu binh kiểu sảnh 3 đao

Với kiểu này khi bạn sẽ sếp bài mậu binh với sảnh nằm ở chi đầu, còn chi giữa và cuối sẽ tạo thành 3 bộ đôi. Tùy vào giá trị bộ bài và cách chơi của bạn như thế nào mà quyết định sẽ để đôi mạnh nhất ở chi giữa hay chi cuối. Nếu để giữa thì chi cuối của bạn sẽ là 3 phé bắn, còn nếu đôi mạnh nhất nằm chi cuối thì nó sẽ là 3 phé thủ.

Xếp bài mậu binh kiểu phé thủ dương

Cách này thì bạn sẽ xếp bài chi đầu là 2 đôi, rồi đến chi giữa là một đôi mạnh nhất và một đôi nằm ở chi cuối.

Một số kinh nghiệm khi xếp bài mậu binh

Trước khi chơi thì bạn cần phải tìm hiểu kĩ luật chơi mậu binh cũng như cách xếp bài mậu binh như ở trên để tránh bị phạm luật nhé. Cụ thể là quy luật 5 lá chi đầu, 5 lá chi giữa và 3 lá ở chi cuối để không bị “binh lủng” và chi giữa phải mạnh hơn chi cuối.

Ngoài ra bạn phải luôn linh hoạt trong cách xếp bài, không để đối thủ phát hiện ra binh của bạn đang như thế nào nhé.

Trên đây là toàn bộ cách xếp bài mậu binh mà các cao thủ hay áp dụng. Đăng ký tài khoản thiên hạ bet để chơi được nhiều trò chơi khác như: Xóc đĩa, sicbo, baccarat, rồng hổ… Với tỷ lệ ăn cao cùng với đó là giao diện web dễ chơi. Chắc chắn sẽ làm hài lòng anh em nhé.

Đăng bởi |2019-08-08T21:58:48+00:00Tháng Hai 1st, 2019|Kinh nghiệm chơi casino|0 Comments

Leave A Comment