Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Thiên Hạ Bet JSS77

//Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Thiên Hạ Bet JSS77

Làm thế nào để đăng ký tài khoản thiên hạ bet, đăng ký có đơn giản không, cần những điều kiện gì để đăng ký được… Tất cả những thắc mắc sẽ được thienha77.tv giải đáp qua bài viết dưới đây. Dưới bài viết này thiên hạ bet sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Thiên Hạ Bet JSS77 chi tiết nhất.

Đối với cách đăng ký thành viên trên thiên ha bet thì chúng tôi sẽ hướng dẫn các anh em đăng ký qua 2 giao diện thường dùng nhất là điện thoại và máy tính.

1. Đăng ký tài khoản Thiên Hạ Bet trên máy tính.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào link: https://dv320.ku11.net

Bước 2: Bạn hãy nhấp vào chữ “Đăng Ký” màu cam nằm phía trên, bên phải màn hình máy tính.

Khi đó sẽ xuất hiện một bảng thông tin (như dưới hình), bạn hãy điền các thông tin trên bảng đó.

Dv320

Lưu ý các điều sau:

+ Tài khoản đại lý (bắt buộc có): Bạn hãy điền mã đại lý DV320 vào. Bạn cần lưu ý phần này, phải ghi đúng mã đại lý để có thể nhận hỗ trợ từ công ty và tham gia các nhóm kèo vip hàng ngày mà trang chia sẻ.

+ Tài khoản đăng nhập: Tài khoản đăng nhập của bạn từ 4 – 10 kí tự gồm chữ và số. Viết liền không dấu, không sử dụng các ký tự đặc biệt và dấu cách ở phần này.

+ Biệt danh: Tối đa 10 ký tự, biệt danh sẽ hiển thị ở phần khung chat trong trang. Giúp bạn trao đổi với các hội viên khác trên sàn.

+ Mật khẩu tài khoản: Mật khẩu tài khoản nhập từ 6 – 10 ký tự gồm chữ và số. Bạn nên đặt kết hợp cả chữ và số để được bảo vệ tốt nhất.

+ Điện thoại di động: Tiếp đến là nhập SĐT của bạn vào đây, sau ghi nhập SĐT vào bạn nhấn “ gửi mã xác nhận”. Trong vòng 2 phút hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Sau khi nhận được mã xác nhận, bạn hãy điền mã xác nhận vào và bấm “ Điền Hoàn Tất”.

Lưu ý: Trong trường hợp sau 2 phút mã xác nhận không gửi về điện thoại. Bạn hãy ấn vào nút gửi lại mã xác nhận và chờ hệ thống gửi lại lần nữa. Tối đa được 3 lần bấm gửi lại mã xác nhận quá số lần hệ thống sẽ khóa lại. Trường hợp đó bạn phải đợi sang ngày hôm sau hoặc liên hệ hỗ trợ để nhận trợ giúp.

Bước 3: Sau khi hoàn thành những thông tin trên, hệ thống sẽ hiện thông báo Tôi muốn nạp tiền màu vàng. Bạn hãy ấn vào đó để bổ sung thông tin cá nhân của mình.

Bước 4: Điền những thông tin như hình bên dưới. Các thông tin cần điền:

bổ sung thông tin

– Họ và tên: Bạn hãy điền họ và tên chính xác của mình vào, đồng thời họ và tên phải trùng với thẻ ngân hàng mà bạn đã đăng ký: Ví dụ như: Vo Van Lam

– Mật khẩu rút tiền (nếu có): Trường hợp bạn muốn đặt mật khẩu rút tiền thì điền dưới 10 kí tự, chữ và số. Đặc biệt lưu ý: mật khẩu rút tiền phải đặt khác với mật khẩu đăng nhập tài khoản. Sau đó bấm điền hoàn tất.

==> Như vậy bạn đã đăng ký xong tài khoản trên trang Thiên Hạ Bet rồi đấy.

2. Đăng ký tài khoản Thiên Hạ Bet ở điện thoại.

Đối với cách đăng ký trên giao diện điện thoại bạn hãy cùng làm theo hướng dẫn dưới đây để đăng ký tài khoản được nhanh chóng nhé.

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào đường dẫn: https://dv320.ku11.net

Bước 2: Bạn hãy bấm vào chữ Đăng ký (như hình dưới). Sau đó điền số điện thoại của bạn vào, và nhấn “gửi mã xác nhận”. Khi đó hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về điện thoại của bạn ngay, bạn hãy điền mã xác nhận đó vào ô “mã xác nhận” và ấn “xác nhận”.

đăng ký kubet mobile 1

Bước 3: Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin như hình bên dưới.

+ Mã đại lý: Bắt buộc phải điền mã đại lý DV320 thì mới được hỗ trợ từ công ty mình trong quá trình chơi, cũng như tham gia các group nhận kèo.

+ Tài khoản đăng nhập: Tài khoản đăng nhập của bạn từ 4 – 10 kí tự gồm chữ và số. Viết liền không dấu, không sử dụng các ký tự đặc biệt và dấu cách ở phần này.

+ Biệt danh: Tối đa 10 ký tự, biệt danh sẽ hiển thị ở phần khung chat trong trang. Giúp bạn trao đổi với các hội viên khác trên sàn.

+ Mật khẩu tài khoản: Mật khẩu tài khoản nhập từ 6 – 10 ký tự gồm chữ và số. Bạn nên đặt kết hợp cả chữ và số để được bảo vệ tốt nhất.

DV320

Bước 4. Khi đã đăng ký tài khoản thành công thì sẽ có thông báo hiện lên kèm nút tôi muốn nạp tiền. Mọi người sẽ ấn vào đó để bổ sung thông tin tài khoản (Họ và Tên: Phải trùng với tên tài khoản ngân hàng của bạn. Mật khẩu rút tiền nếu có: Mật khẩu rút tiền khác với mật khẩu đăng ký tài khoản.)

đăng ký mobile 3

Lưu ý: Trong trường hợp, sau 2 phút mã xác nhận không gửi về điện thoại. Bạn hãy ấn vào nút gửi lại mã xác nhận và chờ hệ thống gửi lại lần nữa. Tối đa được 3 lần bấm gửi lại mã xác nhận quá số lần hệ thống sẽ khóa lại. Trường hợp đó bạn phải đợi sang ngày hôm sau hoặc liên hệ hỗ trợ để nhận trợ giúp.

Trên đây là cách đăng ký tài khoản thien ha bet trên giao diện điện thoại và máy tính. Nếu trong quá trình đăng ký bạn gặp vướng mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Thiên hạ bet sẽ hướng dẫn bạn tận tình nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua thanh chat tại website: https://thienha77.tv  nhé.

Đăng bởi |2020-07-08T17:47:25+07:00Tháng Mười Một 28th, 2018|Thiên Hạ Bet Jss77 Ja77|0 Comments

Leave A Comment

banner đăng ký