Frank Lampard ký hợp đồng làm thuyền trưởng cho Chelsea 3 năm

///Frank Lampard ký hợp đồng làm thuyền trưởng cho Chelsea 3 năm

Thông tin mà chúng tôi vừa nhận được vào ngày hôm nay cựu tiền về Frank Lampard chính thức làm thuyền trưởng mới của đội bóng Chelsea. Hợp đồng vừa được các bên ký kết có thời hạn 3 năm.

Phía Chelsea không tiết lộ mức lương của Lampard. Tuy nhiên một số thông tin khẳng định ở Stamford Bridge, cựu HLV Derby County được trả 4 triệu bảng/năm. Lampard còn có thể được thưởng thêm 1 triệu bảng nữa với điều kiện ông làm tốt công việc của mình. Để có được sự phục vụ của nhà cầm quân này, Chelsea phải bồi thường cho Derby County 4 triệu bảng.

Trong buổi ký hợp đồng 3 năm này, “Người không phổi” đã phát biểu: Tôi vô cùng tự hào khi trở lại Chelsea với vai trò HLV trưởng. Tất cả mọi người đều biết tình yêu của tôi dành cho CLB và lịch sử chúng ta cùng tạo nên.

Tuy nhiên, mối quan tâm duy nhất của tôi lúc này là việc chuẩn bị cho mùa giải sắp tới. Tôi có mặt ở đây để nỗ lực làm việc, mang về thành công hơn nữa cho CLB và tôi không thể đợi được đến lúc bắt tay vào việc: Lampard kết luận.

Frank Lampard ký hợp đồng làm thuyền trưởng cho Chelsea 3 năm

Về phía GDĐH Marina Granovskaia phấn khởi cho biết: Chúng tôi rất vui khi được đón Frank trở lại Chelsea trong vai trò HLV. Frank có nền tảng kiến thức tuyệt vời và đặc biệt thấu hiểu CLB. Mùa trước, Lampard cũng đã chứng tỏ mình là một trong những HLV trẻ đầy tài năng.

Sau 13 năm làm việc cho Chelsea với tư cách cầu thủ, Lampard đã trở thành huyền thoại của CLB và hiện là người giữ kỷ lục về số bàn thắng ghi được cho đội bóng. Tôi tin rằng đây là thời điểm rất thích hợp để Lampard trở lại Chelsea. Tôi có thể đảm bảo với các bạn rằng, ở Chelsea Lampard sẽ nhận được sự ủng hộ tuyệt đối. Đây là yếu tố quan trọng để đội bóng có thể hướng tới thành công.

Thực tế thì ngay từ ngày hôm qua các phóng viên đã chụp được cảnh Lampard tới Stamford Bridge qua cổng phụ. Sở dĩ đội bóng phía Tây thành London chậm trễ trong việc công bố thông tin bổ nhiệm Lampard là vì lý do khách quan. Cụ thể, chiều qua cả Facebook lẫn Instagram đều bất ngờ gặp sự cố.

Với mong muốn thông tin Lampard trở thành tân HLV Chelsea được phải lan truyền nhanh chóng và hiệu quả nhất. BLĐ The Blues đã quyết định hoãn thời điểm ra thông báo chính thức. Họ muốn mọi vấn đề của Facebook và Instagram phải được giải quyết ổn thỏa mới xác nhận chuyện bổ nhiệm người cũ của mình làm thay công việc của HLV Maurizio Sarri.

Đăng bởi |2019-12-28T22:57:19+07:00Tháng Bảy 4th, 2019|Tin mới|0 Comments

Leave A Comment

banner đăng ký