Máy chiếu bóng đá tốt và chất lượng hình ảnh cao 2019

///Máy chiếu bóng đá tốt và chất lượng hình ảnh cao 2019

Máy chiếu bóng đá là công cụ đáp ứng cho nhu cầu chiếu bóng đá, chiếu phim Full HD cho các hàng quán cafe, quán ăn, nhà hàng hoặc quán nhậu. Tại những nơi này thường sử dụng những máy chiếu có đặc điểm: Màn hình chiếu có kích thước lớn từ 100 đến 300 inch.  Và máy chiếu có độ sáng cao từ 3500 Ansi Lumens trở lên đảm bảo phù hợp cho không gian rộng như quán cafe có nhiều ánh đèn hoặc là ngoài trời.

Việc sử dụng máy chiếu bóng đá đảm bảo được hình ảnh chiếu rõ nét và tươi sáng, màu sắc sinh động nhất. Bên cạnh đó những máy chiếu có cổng HDMI kết nối dễ dàng với đầu K+, Tivi box, Fpt, Android box hay máy tính bàn hoặc laptop. Đặc biệt có thể kết nối với những thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng (EZcast).

Những ưu điểm của các sản phẩm máy chiếu trên

Sản phẩm máy chiếu chính hãng sẽ đến từ những thương hiệu lớn và uy tín như BenQ, Optoma, ViewSonic. Vì những thương hiệu này sở hữu công nghệ Mỹ, có độ bền lâu và thời gian bảo hành dài hạn là 24 tháng.

Độ sáng và độ phân giải cao sẽ đáp ứng tốt cho các nhu cầu xem bóng đá nói riêng cũng như những nhu cầu giải trí nói chung. Độ sáng máy từ 3000 Ansi Lumens trở lên, sẽ đáp ứng tốt cho không gian quán.

Những máy sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh DLP sẽ mang đến tông màu thật trung thực và sinh động; rất phù hợp cho nhu cầu xem bóng đá;xem phim HD 3D của các bạn. Tuổi thọ bóng đèn máy chiếu cao, là 10.000 giờ chiếu. Nó đáp ứng nhu cầu trình chiếu trong thời gian dài, chi phí thay thế bóng đèn chiếu sẽ thấp nhất.

Máy chiếu bóng đá tốt và chất lượng hình ảnh cao 2019

Những kinh nghiệm mua máy chiếu xem bóng đá

Máy chiếu hiện nay được bán trên thị trường với nhiều dòng máy, kích thước ảnh chiếu, kỹ thuật chiếu,… khác nhau. Việc mua máy chiếu bóng đá cần phải lưu ý các đặc điểm của máy chiếu sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

1. Các thông số kỹ thuật cơ bản cần đáp ứng

Độ phân giải: bạn cần nên chọn những máy chiếu có độ phân giải chuẩn là 800×600, 1024×768 hoặc cao hơn để hình ảnh trình chiếu được một cách rõ nét nhất.

Độ sáng: Các bạn nên chọn máy chiếu xem bóng đá bạn nên chọn máy có độ sáng từ 2700 lumen trở lên nhé. Với độ sáng cao như thế này sẽ giúp hình ảnh chiếu sáng và sẽ rõ nét ngay cả khi trình chiếu vào ban ngày. Ngoài ra, máy chiếu xem bóng đá nên chọn các máy chiếu có công nghệ DLP. Công nghệ xử lý ánh sáng kỹ thuật số sao cho chất lượng hình ảnh đẹp, màu sắc tươi và rõ nét nhất.

Hệ số tương phản: bạn nên chọn máy chiếu có độ tương phản cao từ 10.000:1 đến 20.000:1, với độ tương phản cao sẽ giúp cho hình ảnh trình chiếu của bạn có độ sâu và nét hơn. Đặc biệt với nhu cầu trình chiếu xem bóng đá, thì sẽ giúp cho hình ảnh cầu thủ được chi tiết và sắc nét hơn.

2. Độ bền máy chiếu

Vì nhu cầu trình chiếu xem bóng đá thường có hiệu suất hoạt động cao. Nên bạn phải chọn máy chiếu xem bóng đá có công suất bóng đèn máy chiếu cao. Bóng đèn máy chiếu có tuổi thọ trung bình từ 6000 giờ – 10.000 giờ. Một ngày trình chiếu 2 trận bóng đá thì sẽ mất 3 đến 4 giờ. Bạn sẽ mất gần 6 đến 7 năm bạn mới phải thay 1 chiếc bóng đèn máy chiếu 1 lần đó.

Tổng kết

Với những chia sẻ trên của chúng tôi các bạn đã hiểu thêm về máy chiếu bóng đá phải không. Các bạn nên mua những chiếc máy chiếu giống như những gì chúng tôi chia sẻ để có một chiếc máy chiếu tốt. Để cập nhật những tin tức mới nhất các bạn hãy truy cập website Kubet nhé.

Đăng bởi |2019-08-10T17:17:26+07:00Tháng Bảy 13th, 2019|Tin giải trí, Tin mới|0 Comments

Leave A Comment

banner đăng ký