Mbappe đề nghị PSG được chuyển nhượng- Real vào cuộc

///Mbappe đề nghị PSG được chuyển nhượng- Real vào cuộc

Theo thông tin chúng tôi thu thập từ kênh truyền hình El Chireduito của Tây Ban Nha, Kylian Mbappe đã đưa ra yêu cầu chuyển nhượng với PSG. Có lẽ cơ hội này Real không thể bỏ qua, bên phía Real Madrid có thể tiếp cận tiền đạo người Pháp này.

Tháng trước, Mbappe khi lên nhận giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Ligue. Anh đã bóng gió rằng có thể anh sẽ rời sân công viên các hoàng tử. Tôi đang chuẩn bị đến bước ngoặt đầu tiên hay thứ hai trong sự nghiệp. Tôi đã học được rất nhiều điều ở đây và tôi cảm thấy có thể đã đến lúc cần phải có thêm trách nhiệm. Có thể là ở PSG, nơi cho tôi nhiều vinh dự, cũng có thể là ở một nơi khác với một dự án mới: Cầu thủ Mbappe chia sẻ.

Mbappe đề nghị PSG được chuyển nhượng- Real vào cuộc

Bên phía đội bóng Real Madrid từ lâu đã nhắm và theo dõi sát sao mọi động tĩnh của Mbappe bởi họ cần 1 biểu tượng mới thay cho Cristiano Ronaldo đã ra đi. Chỉ cần PSG muốn bán cầu thủ này hoặc cầu thủ yêu cầu được ra đi. Thì kền kền trắng sẽ nhảy vào cuộc ngay. Và cơ hội đó đã đến Zinedine Zidane và Florentino Perez có thể đang chuẩn bị một mức giá kỷ lục thế giới mới cho Mbappe.

Mbappe đề nghị PSG được chuyển nhượng- Real vào cuộc

Được biết, Mbappe hiện là cầu thủ đắt giá thứ 2 thế giới sau Neymar với giá chuyển nhượng xấp xỉ 180 triệu euro. Thành tích cảu anh đã được là ghi 38 bàn và kiến tạo 17 lần khi 42 lần ra sân ở mùa này. Tiền đạo 20 tuổi này đã không giấu nổi thất vọng khi PSG bị Man United loại ngay ở vòng 1/8 Champions League.
Việc PSG không thể hóa rồng tại Champions League sau nhiều năm đầu tư rầm rộ có thể là lý do khiến Mbappe muốn ra đi. Với tiềm năng và khát vọng của mình, chỉ những ông lớn thực sự như Real mới là nơi giúp anh có thể vươn tới đỉnh cao.
Đăng bởi |2019-08-10T17:27:33+00:00Tháng Sáu 5th, 2019|Tin giải trí, Tin mới|0 Comments

Leave A Comment