Muốn chuyên nghiệp bạn phải thuộc lòng hết các nút trong PUBG

//Muốn chuyên nghiệp bạn phải thuộc lòng hết các nút trong PUBG

Khi chơi bất kỳ game gì bạn đều cần thuộc lòng các phím điều khiển để có thể điều khiển nhân vật hiệu quả theo đúng ý mình. Trong một game sinh tồn, việc nắm chắc các nút trong PUBG  giúp bạn điều khiển nhân vật hiệu quả nhằm tiêu diệt kẻ địch giành thắng lợi. Dưới đây là hệ thống các nút trong PUBG ở chế độ cài đặt mặt định. Các bạn hãy nhớ kỹ nhé, hoặc cũng có thể thay đổi cho phù hợp ý mình.

  1. Các nút trong PUBG giúp điều khiển nhân vật di chuyển cơ bản và nâng cao

Hệ nút ASDW: đây là hệ thống phím di chuyển cơ bản nhất trong các nút di chuyển trong PUBG. Các nút trên sẽ giúp bạn di chuyển tiến lùi và sang 2 bên. Ngoài ra bạn có thể dùng nút = để nhân vật chạy tự động về phía trước.

Nút Cách: giúp nhân vật nhảy lên.

Nút Shift: ở chế độ di chuyển khi ấn các nút ASDW trong PUBG, người chơi có thể giữ thêm phím shift để tăng tốc độ di chuyển, kể cả khi đang lái xe.

Nút Ctrl: giúp bạn di chuyển chậm dạng đi bộ để hạn chế tiếng bước chân.

Nút di chuyển nâng cao: bao gồm ZXC. Các nút này trong PUBG giúp người chơi mở rộng các phương pháp di chuyển đặc biệt phù hợp với từng hoàn cảnh. Nên các nút này trong PUBG đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Cùng xem kĩ nhé:

Nút Z – nút này giúp bạn nằm xuống và bò lồm ngồm trên mặt đất. Rất thích hợp để bò trong các bãi cỏ lùm cây, giấu tiếng bước chân. Nhưng nút này trong PUBG lại làm giảm tầm nhìn, thu hẹp tâm bắn, khả năng di chuyển cũng bị chậm đi.

Nút C – ngồi xổm. Ở danh sách các nút trong PUBG thì nút C cực kỳ hữu dụng. Bạn sẽ ngồi xổm, hạ trọng tâm cơ thể, giúp bạn dễ dàng nấp sau các vật chắn, an toàn hơn nhiều. Nhưng tầm nhìn và tốc độ di chuyển không ảnh hưởng nhiều.

Nút X – cất vũ khí, di chuyển tay không. Bạn sẽ có tốc độ chạy nhanh hơn chút để chạy bo, chú ý lấy vũ khí ra sẽ bị chậm nếu gặp kẻ địch.

  1. Các nút thao tác trong PUBG

Chỉ chạy, nhảy và nằm thì khó có thể vô địch được, vậy nên hệ nút thao tác thực sự sự là các nút quan trọng trong PUBG. Từ thao tác nhặt đồ, dùng đồ, ngắm bắn… đều ảnh hưởng đến chiến thắng của bạn.

Nút I hoặc Tab: Mở Balo, bạn sẽ xem được đồ của mình, thay đổi đồ, hoặc nhặt các item ở gần.

Nút F – nút thao tác. Đây có lẽ là nút đa năng nhất trong PUBG giúp bạn làm rất nhiều thứ, từ mở đóng cửa, nhặt đồ, lên xe, cứu đồng đội…

Nút G – chuyển vũ khí. Đơn giản là bạn sẽ đổi sang vũ khí tiếp theo khi nhấn nó.

Nút Shift: Ngoài chức năng chạy nhanh, trong PUBG khi ấn Shift giúp nhân vật nín thở ổn định tâm bắn ở chế độ ngắm bắn.

Nút 1,2,3,4,5: các nút này trong PUBG giúp bạn đổi nhanh vũ khí khi chơi game

Nút 7,8,9,0: thay vì mở balo để hồi máu các nút này trong PUBG giúp bạn hồi máu trực tiếp ứng với các loại máu khác nhau.

Hai nút Q và E: trong PUBG các nút này giúp bạn nghiêng sang trái – phải. Giúp bạn có thể bắn kẻ địch khi đang nấp sau vật cản.

Nút B – thay đổi chế độ bắn. Người mới chơi thường ít để ý đến nút B trong PUBG.

  •       Brust: bắn xả 1 loạt đạn (chỉ có ở 1 số loại súng thôi nhé).
  •       Auto: bắn liên thanh đến hết đạn thì thôi.
  •       Single: bắn tỉa từng viên 1.

Nút R: đây là nút ai cũng biết trong PUBG, nút thay đạn.

Nút M: hiển thị bản đồ.

Nút Alt: khi giữ Alt và xoay chuột thì bạn có thể quan sát xung quanh nhưng vẫn giữ nguyên tâm bắn.

Kết luận: Đây là những nút không thể quên trên bàn phím để có thể chơi PUBG một cách mượt mà. Bạn không thể chơi nếu không thuộc hết các nút trong PUBG. Nếu cảm giác các nút này có vị trí không phù hợp bạn hoàn toàn có thể thay đổi trong setting để đổi nút sang vị trí thuận tay hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Đăng bởi |2019-08-25T15:44:39+07:00Tháng Bảy 3rd, 2019|Esport|0 Comments

Leave A Comment

banner đăng ký