Natalya liên quân – Những khó khăn cần lưu ý khi chơi

//Natalya liên quân – Những khó khăn cần lưu ý khi chơi

Càng ở rank cao thì các Pháp sư lại được trọng dụng nhiều hơn. Đó là  nhờ lượng damage phép đi kèm hiệu ứng bá đạo của skill. Thuộc danh sách pháp sư Natalya liên quân mobile cũng nằm là tướng được chọn nhiều.

Có thể kể đến những ưu điểm không thế từ chối của cô nàng là bộ Skill cực kỳ bá đạo. Nhiều game thủ tuyên bố nữ tướng này có combo skill mạnh nhất game. Nếu ăn đủ bộ Skill của Natalya vào đầu thì xác định ngồi đếm số. Trong combat team Natalya cũng tỏ ra mình là kẻ có thể khiến đội địch tán loạn.

Không thể phủ nhận là Natalya trong liên quân là vị tướng rất mạnh. Nhưng thực tế không tướng nào là hoàn hảo. Trong game, Natalya cũng có những nhược điểm tạo ra khó khăn cho người chơi.

Natalya liên quân

1.     Máu giấy

Đây có thể kể là nhược điểm hoặc không cũng được. Có thể nói đây là đặc điểm cố hữu của các pháp sư không loại trừ gì Natalya liên quân. Đặc điểm này khiến cho Natalya rất dễ bị lên bảng đếm số nếu như bị kẻ địch úp trước. Phải thẳng thắn thừa nhận là nếu bị úp trừ khi quay lại combo chết đối phương. Chứ không với cây máu nhỏ như cây măng non, Natalya chắc chắn sẽ ra đi mà khó lòng chạy thoát.

Natalya liên quân

2.     Thiếu cơ động

Vì sao khi nãy tôi lại nói Natalya khi bị úp thì chỉ có quay ra combo chứ không chạy được. Đơn giản vì không có cái gì để chạy cả. Đây là một pháp sư không có skill bay nhảy. Cô nàng cũng không có nội tại tăng khả năng linh động như Ignis hay Krixi. Thực tế mà nói vì độ nguy hiểm cao nhưng cơ động thấp. Nên trong combat team cô hay là kẻ bị kẻ địch săn đầu tiên.

Việc này khiến Natalya trong liên minh luôn đứng sau team trong combat. Và việc cần có 1 người bảo kê để cô nàng hoàn thành bộ skill là đương nhiên. Khi cầm Natalya vào đấu trường liên quân thì việc mang theo Tốc Biến là lựa chọn khá có ích. Tuy nhiên thời gian hồi của Tốc Biến cũng không quá nhanh nên bạn đừng ỷ lại vào nó. Cẩn thận vẫn hơn.

3.     Cần có kỹ năng trong việc tung Ultimate.

Natalya liên quân

Nhiều tướng có Ultimate cast lên địch thì đã dễ. Tuy Ultimate của Natalya trong liên quân tạo ra lượng damage lớn, cùng với sự bảo hộ cho bản thân. Nhưng để chiêu cuối của mình đạt hiệu quả thì không thể tung bừa được. Cần chọn góc đứng sao cho sát thương từ chiêu cuối tấn công được càng nhiều kẻ địch càng tốt.

Và điều cần chú ý hơn, để tạo được càng nhiều sát thương thì cần sống càng lâu. Nên khi tung chiêu cũng cần đảm bảo có sự  hỗ trợ của đồng đội. Cô nàng này không phải là kiểu tướng có thể 1 mình địch trăm. Nếu đơn lẻ đứng tung Ultimate thì khả năng bị địch dồn damage chết là rất cao.

4.     Cần sự hỗ trợ nhiều từ team

Đọc hết các phần trên các bạn đã hiểu được phần nào sự phụ thuộc của Natalya liên quân mobile vào đồng đội. Thực tế cô tạo ra rất nhiều damage cho đồng đội nhưng cũng cần sự phối hợp rất chặt của team. Nếu không thì sẽ tạo ra tình trạng 4 vs. 5 không ai muốn thấy. Thực tế trong combat team, range của skill Natalya rất khó chạm đến pháp sư hay xạ thủ bên địch.

Nên khả năng phá tan lớp tanker của địch là cực kỳ quan trọng để Natalya có thể trổ hết tài năng. Và trong khi chiến đấu căng thẳng thì Natalya lại là con mồi cực lớn của sát thủ bên địch. Thật là đau đầu.

Natalya liên quân

Muốn chơi tốt Natalya liên quân mobile người chơi cần có kỹ năng tương đối tốt trong điều khiển. Không những thế bình tĩnh, nín nhịn là kỹ năng bắt buộc phải có nếu không muốn chết sớm. Một đội phối hợp tốt tạo cho Natalya một khả năng góp damage cực mạnh trong game. Ngược lại nếu đội đánh không ăn ý thì hầu như mất đi tác dụng. Hãy giữ liên kết tốt với đồng đội để chiến thắng nhé.

Đăng bởi |2019-12-28T21:49:15+07:00Tháng Bảy 10th, 2019|Esport|0 Comments

Leave A Comment

banner đăng ký