Chân dung nghịch tử sát hại 3 người thân trong gia đình và bà ngoại người yêu

///Chân dung nghịch tử sát hại 3 người thân trong gia đình và bà ngoại người yêu

Sau khi sát hại chủ tiệm lạp xưởng ở Long An (bà ngoại của người yêu) nam quay về nhà Hóc Môn (TP.HCM) đâm chết và bà nội cùng cha ruột ngay trong đêm

Quá trình giết bà ngoại người yêu

Theo thông tin chúng tôi nhận được, hôm nay ngày 12/2 Công an TP. HCM họp án, làm rõ các tình tiết liên quan đến vụ án mạng khiến 3 người trong gia đình bị sát hại ở huyện Hóc Môn. Đồng thời, Công an TP.HCM đang phối hợp với Công an tỉnh Long An  để điều tra nguyên nhân nghi phạm Nguyễn Hoàng Nam (26 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) sát hại chủ tiệm lạp xưởng ở huyện Cần Đước.

Cụ thể sự việc diễn ra vào trưa 11/3 nam chạy xe máy về nhà bà ngoại của người yêu là bà N.T.N (58 tuổi, ngụ huyện Cần Đước, tỉnh Long An). Tại đây, Nam dùng dao đâm chết bà này rồi tẩu thoát.

Hình ảnh từ camera an ninh gần tiệm lạp xưởng cho thấy, bà N đang đứng bán lạp xưởng thì Nam xuống xe và vào cửa tiệm. Khoảng 10 phút sau nam rời đi, sau đó bà N chạy ra ngoài kêu cứu nhưng khi cách cửa tiệm 20 m, người phụ nữ 58 tuổi gục xuống, nằm bất động cho đến khi người đi đường phát hiện. Bà Nết tử vong ngay trên vỉa hè, nữ trang bằng vàng vẫn còn trên người nạn nhân.

Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân mà Nam sát hại bà N là do, Nam có tình cảm với cháu nội bà N nhưng gia đình ngăn cản nên Nam đã sát hại bà chủ tiệm lạp xưởng.

Chân dung nghịch tử sát hại 3 người thân trong gia đình và bà ngoại người yêu

Tiếp tục giết 3 người thân trong gia đình

Chưa dừng lại ở đó, 14h chiều cùng ngày Nam quay về nhà mình là xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TP.HCM. Dùng con dao đã gây án trước đó chém mẹ ruột mình là bà T.T.B (50 tuổi) tử vong tại chổ. Sau khi gây án Nam tháo chạy và bỏ hung khí vừa gây án và mua lại 1 con dao mới của người bán dạo. Nam chạy đến nhà bà nội mình là bà N.T.L (83 tuổi) ở xã Xuân Thới Thượng. Vừa gặp bà nội, Nam dùng dao tấn công khiến cụ bà tử vong. Nam tiếp tục dùng hung khí tấn công cha ruột là ông N.V.Đ khiến ông trọng thương rồi tử vong tại bệnh viện.

Sau khi gây án xong Nam tiếp tục lang thang trên địa bàn xã Tân Xuân với ý định chạy đến nhà chị gái. Tuy nhiên các trinh sát đã bắt và khống chế đưa Nam về trụ sở công an.

Khi bị áp giải về trụ sở công an, Nam có biểu hiện kích động khiến các chiến sĩ phải đợi Nam tỉnh táo hơn để lấy lời khai. Qua tìm kiếm, các trinh sát thu giữ được một con dao tự chế dài 30cm cùng 1 số hung khí  mà Nam dùng để gây án.

Một hàng xóm của gia đình nạn nhân cho hay, hơn 10 năm trước, Nguyễn Hoàng Nam cùng bạn bè cướp tiệm vàng và bị bắt, phải đi tù hơn 11 năm. Vào tháng 7/2018 nam vừa được thả về và đã cưới vợ nhưng hiện tại đã chia tay và quen với cháu gái bà N 22 tuổi nhưng bị ngăn cản.

Chân dung nghịch tử sát hại 3 người thân trong gia đình và bà ngoại người yêu
Đăng bởi |2019-05-22T23:19:05+00:00Tháng Ba 12th, 2019|Tin giải trí, Tin mới|0 Comments

Leave A Comment