ĐTQG Nigeria mời ĐT Việt Nam đá giao hữu

///ĐTQG Nigeria mời ĐT Việt Nam đá giao hữu

Đại bàng xanh- ĐTQG Nigeria đã có lời mời đá giao hữu với ĐT Việt Nam. VFF sẽ lên kế hoạch để tổ chức trận đấu giao hữu này.

Chiều hôm qua (ngày 10/06), Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải đã tiếp và làm việc với Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nigeria tại Việt Nam, ông Francis Efeduma.

Tại đây Đại sứ Francis Efeduma đã chúc mừng những thành công rực rỡ của bóng đá Việt Nam trong thời gian vừa qua. Ngoài ra còn bày tỏ sự ấn tượng về tình yêu bóng đá của người dân Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Đại sứ Francis Efeduma hi vọng trong thời gian tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Liên đoàn bóng đá Nigeria sẽ có sự phối hợp để tổ chức trận đấu giao hữu giữa ĐTQG Nigeria và ĐT Việt Nam. Phục vụ nhu cầu thưởng thức của người hâm mộ hai nước.

ĐTQG Nigeria mời ĐT Việt Nam đá giao hữu

Ông Lê Khánh Hải cho biết bóng đá Nigeria đã đạt tới đẳng cấp thế giới khi thường xuyên thi đấu tại World Cup và sở hữu rất nhiều cầu thủ giỏi đang chơi bóng ở châu Âu. Vì thế, nếu Việt Nam có cơ hội đấu giao hữu với Nigeria. Thì đây sẽ là cơ hội sẽ giúp cho các cầu thủ Việt Nam có những sự trải nghiệm rất quý báu để cải thiện và nâng cao trình độ.

Qua đó chủ tịch VFF khẳng định sẽ chỉ đạo bộ phận chuyên môn tiến hành nghiên cứu lịch hoạt động của các đội tuyển. Đưa ra lịch thi đấu các giải trong nước để có thể sớm đề xuất một thời điểm thích hợp tổ chức sự kiện giao hữu bóng đá giữa Nigerira và Việt Nam.

ĐTQG Nigeria mời ĐT Việt Nam đá giao hữu

Lời mời đá giao hữu với ĐTQG Nigeria của đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước này càng cho thấy vị thế của ĐT Việt Nam đã rất khác xưa rất nhiều. Càng ngày độ bóng chúng ta đã vươn đến tầm cao mới, ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Được biết ĐTQG Nigeria là khách quen thường xuyên ở sân chơi World Cup. Họ từng giành HCV môn bóng đá nam ở Olympic Atlanta 1996, 3 lần vô địch CAN (giải đấu tương đương EURO ở Châu Âu). Cùng với đó là sở hữu rất nhiều ngôi sao trong đội hình như Alex Iwobi (Arsenal), Ahmed Musa (từng chơi cho Leicester City), Odion Ighalo (Thân Hoa Thượng Hải).

Đây chắc chắn là tín hiệu đáng mừng cho bóng đá Việt Nam, với thế hệ ĐT có độ tuổi trẻ trung hiện nay, chúng ta có thể duy trì vị thế này ít nhất trong vài năm tới.

Đăng ký Kubet

Xem thêm:

 Kích thước sân bóng đá 11 người đạt chuẩn quốc tế

Top 3 sân bóng đá lớn nhất thế giới

Đăng bởi |2019-06-11T18:27:05+00:00Tháng Sáu 11th, 2019|Tin mới|0 Comments

Leave A Comment