Nữ nhân viên tiếp bia chê khách ‘boa’ ít kéo đồng bọn nổ súng tại quán

///Nữ nhân viên tiếp bia chê khách ‘boa’ ít kéo đồng bọn nổ súng tại quán

Nữ nhân viên quán Karaoke tại Gia Lai mâu thuẫn với khách, chê khách ‘boa’ ít. Nữ tiếp viên gọi bạn mang súng bắn đạn cao su và dao lê đến hành hung khách.

Hôm nay ngày 24.05 Công an tỉnh Gia Lai cho biết các đơn vị nghiệp vụ đang tiến hành truy bắt nhóm thanh niên nổ súng, hành hung người khác trong quán karaoke.

Trước đó vài ngày khoảng 13h ngày 20.05 anh Nguyễn Duy Tín (24 tuổi) và anh Nguyễn Quý Trung (25 tuổi) cùng bạn bè đến hát karaoke tại quán Fly (số 23 Nguyễn Viết Xuân, TP.Pleiku).  Tại đây cả nhóm bạn của Tín và Trung gọi 2 nhân viên là X và L tiếp bia đến cùng hát.

Đến 15h cùng ngày khi chuẩn bị ra về, Trung boa cho X. và L. mỗi người 200.000 đồng. X. và L. chê ít nên giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn. Bực tức, Trung tát vào mặt X.

Ngay lúc đó X ra ngoài và gọi điện thoại cho bạn của mình là Vũ Thị Hà My (28 tuổi) và Nguyễn Xuân Vượng (28 tuổi, chồng My, cùng trú hẻm 427 Nguyễn Viết Xuân, tổ 14, P.Hội Phú, TP.Pleiku) kể lại việc bị đánh.

Sau đó, Vượng mang theo một khẩu súng bắn đạn cao su và rủ thêm 1 người bạn mang theo dao lê cùng đến quán Fly. Tại đây, cả 2 xông vào phòng karaoke Trung đang hát, Vượng lấy súng bắn 3 phát vào nhóm Trung, còn người đi cùng Vượng dùng dao lê rượt đuổi đâm Trung. Gây án xong, Vượng và đồng bọn bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Sau vụ ẩu đã đó Trung bị gãy 1 răng cửa và xây sát nhẹ. Còn Tín bị 1 vết thương do trúng đạn súng cao su và được bạn bè đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai.

Nhận được tin báo, Công an TP.Pleiku đã tiến hành khám nghiệm hiện trường. Tại đây, cơ quân công an thu giữ 1 băng đạn gồm 2 viên đạn cao su, 1 vỏ đạn và 1 đầu đạn cao su. Hiện cơ quan công an đang tổ chức truy bắt Vượng và đồng bọn để điều tra vụ hành hung người khác.

đăng ký thiên hạ bet

Xem thêm: Tin cập nhật mới nhất về vụ 2 thi thể giấu trong bê tông

Đăng bởi |2019-05-24T19:04:13+00:00Tháng Năm 24th, 2019|Tin mới|0 Comments

Leave A Comment