Nuôi chó mực có tốt không? Cách chọn chó mực giúp gia chủ phát tài

///Nuôi chó mực có tốt không? Cách chọn chó mực giúp gia chủ phát tài

Nuôi động vật là một thú vui trong gia đình mỗi người. Tùy theo hoàn cảnh, nhu cầu mà người ta lựa chọn vật nuôi là gì. Ví dụ như để canh nhà, canh trộm thì người ta nuôi chó, còn để bắt chuột thì người ta nuôi mèo. Đối với nhiều người, nuôi động vật còn mang tính phong thủy, đem đến may mắn cho gia chủ.

Chó đen chính là con vật có nhiều ý kiến nhất về việc có nên hay không? Chúng ta hãy cùng khám phá xem nuôi chó mực có tốt không? Và nên lựa chó mực như thế nào để tốt cho gia chủ nhé.

Nuôi chó mực có tốt không?

Theo của  nhiều người cho rằng, chó mực đem đến sự xui xẻo trong gia đình. Bởi vì màu đen mang rất nhiều ý nghĩa tiêu cực trong cuộc sống.Tuy nhiên, sự thật theo như những lời chỉ dạy của lớp cao nhân đi trước. Thì chó mực đem đến nhiều điều tốt lành cho gia chủ và giúp gia chủ mau chóng phát tài.

Tuy là màu lông có phần kém sắc, nhưng nó mang lại rất nhiều may mắn cho gia chủ. Gia đình có nuôi chó mực trong nhà, thì sẽ làm ăn rất phát tài, có nhiều tin vui.

Trong dân gian, người xưa nuôi chó mực vì nghĩ rằng loài chó có màu lông đen tuyền rất tốt. Chúng có khả năng nhận thấy và xui đuổi tà ma, xua đuổi vong lởn vởn bên ngoài. Giúp giữ cho gia đình tránh khỏi những tà ma, những vong hồn quấy phá. 

Chó mực, còn được chứng minh là loài vật vô cùng trung thành và có trách nhiệm. Chúng luôn tỏ ra hung hăng đối với người ngoài, những kẻ đáng nghi ngờ. Nhưng lại rất trung thành và lành tính, thậm chí là rất thân thiện đối với ai là chủ của mình. 

Với những điểm tốt như vậy, thì chắc chắn bạn sẽ không còn nghi ngờ gì về việc nuôi chó mực. Vì thế nếu đang có dự định đó thì hay làm ngay đi, vừa bảo vệ tốt mà còn đem lại may mắn cho gia chủ.

Nuôi chó mực có tốt không?

Nuôi chó mực có tốt không? Cách lựa chó nuôi tốt cho gia chủ

Nuôi chó mực đã được chứng minh là loài vật đem lại may mắn. Hơn nữa còn có những điểm tốt giúp ích cho gia đình trong việc canh giữ nhà cửa ruộng vườn. Ngoài chó mực ra thì còn có rất nhiều đặc điểm, loài chó khác có thể đem về vận may cho gia chủ. Để lựa chọn được những chú chó như vậy, bạn chỉ cần lưu ý những điểm sau khi tìm mua chó:

  • Nếu bạn đang muốn có con, muốn đem đến may mắn cho con cái của mình. Thì hãy lựa chọn những chú chó có bộ lông đen mượt mà và  phần chân trước màu trắng. Loài chó này được xem là đem về vận may trong đường con cái cho gia chủ.
  • Chú chó đen với 4 chân kèm theo phần bụng màu trắng sẽ là con vật phù trợ cho cả gia. Giúp gia chủ rước tài lộc về đầy nhà. Công việc luôn hoàn thành tốt đẹp, gia đình êm ấm, hạnh phúc. 
  • Chó có lông xù màu đen cũng đem đến những may mắn, sức khỏe cho gia chủ. Thể hiện giàu sang, làm ăn phát tài và yên bình thịnh vượng cho cả gia đình.

Nên nuôi những loại chó nào ngoài chó mực?

Với những ai yêu động vật, nuôi chó vì sở thích thì màu lông của chúng không mấy quan trọng. Nhưng với ai có sự để ý về phong thủy, muốn đem về lợi ích, may mắn cho gia đình. Thì màu lông của chó là rất quan trọng.

Nuôi chó mực có tốt không?

Chó có lông màu trắng nhìn thì rất sang trọng, thể hiện sự giàu có, trong sáng. Nhưng trong kinh doanh, người ta quan niệm nuôi chó trắng đem đến nhiều xui xẻo. Bởi vì nó gây ra nhiều vấn đề, nguyên nhân rắc rối và nhiều trắc trở trong công việc làm ăn. Nhưng ai kinh doanh lớn thì cần phải suy xét kỹ trước khi quyết định nuôi loài chó này.

Tuy nhiên, nếu chú chó có thân màu trắng, đầu và chân khác màu như màu vàng, nâu, đen. Thì đó lại là điều phước lộc rất lớn. Gia chủ như sở hữu một vị thần tài trong nhà giúp cho việc làm ăn ngày càng đi lên. 

Hoặc những chú chó trên lưng có hình mặt trăng, thì lại càng phải quý trọng. Chú chó này sẽ đem đến nhiều tin vui, giúp gia đình bạn vượt qua những vận hạn trong năm.

Ngoài ra, những chú chó có bộ lông vàng nhạt cũng được khuyên nên nuôi. Đối với những chú có điểm đặc biệt ở chiếc đuôi trắng thì tương đối tốt. Giúp cho gia đình có đủ ăn đủ mặc không lo đói rét, túng thiếu về sau. Tuy nhiên, nếu chú chó có màu sắc lông mày có phần hơi đậm hơn thì cũng khuyên là không nên nuôi. Bởi nó sẽ đem về nhiều điều không may mắn cho gia chủ.

Tổng kết

Nuôi chó là thói quen truyền thống phổ biến ở nhiều gia đình Việt Nam. Với mục đích ban đầu là canh giữ nhà cửa, thì hiện nay người ta nuôi chó có nhiều mục đích khác nhau. Vì thế với những ai làm ăn lớn, muốn phát triển kinh tế sẽ rất quan tâm đến loại chó đang nuôi. Thắc mắc nuôi chó mực có tốt không đã được giải đáp rất rõ ràng trong bài viết.

Hy vọng là sẽ giúp các bạn hiểu về các thông tin trong việc nuôi chó sao cho đem lại may mắn trong nhà.

Đăng bởi |2020-03-25T00:26:25+07:00Tháng Ba 25th, 2020|Giải mã giấc mơ, Tin giải trí|0 Comments

Leave A Comment

banner đăng ký