Sát lực trong LMHT là gì? Những trang bị cộng sát lực?

//Sát lực trong LMHT là gì? Những trang bị cộng sát lực?

Sát lực luôn là điều mà các anh em chơi Liên Minh Huyền Thoại quan tâm. Tuy nhiên, đối với những ai chỉ mới bắt đầu tiếp cận trò chơi này, rất có thể chưa biết sát lực là gì. Hãy cùng tìm hiểu ngay sát lực trong LMHT là gì nào!

Sát lực trong LMHT là gì?

Xuyên giáp cộng thẳng đó chính là sát lực trong LMHT. Về mặt cơ bản thì xuyên giáp cộng thẳng với sát lực là giống nhau, nhưng cũng có một số điểm khác biệt. Điều khác biệt chính là chỉ số sát lực này sẽ được tăng theo cấp độ nhân vật. Sự thay đổi này giúp cho game trở nên hấp dẫn và cân bằng hơn.

Tuy nhiên, việc lăn cầu tuyết trong game sẽ khó hơn trước, nhưng cũng giúp tăng cho thích khách nhiều hơn. Điều này có nghĩa khi người chơi giao chiến với đối thủ có cấp, và giáp nhiều hơn sẽ có lợi.

0.4X + (0.6X*Y)/18 chính là công thức tính sát lực. Trong đó, X là sát lực và Y là cấp độ của tướng.

Những trang bị cộng sát lực trong LMHT

Để giúp tăng thêm khả năng sát thương, anh em có thể chọn những trang bị sau:

  • Dạ kiếm Draktharr: Trang bị này giúp cho người chơi được cộng thêm 15 sát lực.
  • Kiếm ma Youmuu: Khi sử dụng sẽ tăng thêm 20 sát lực.
  • Dao hung tàn: Giúp sát lực được tăng thêm 15.

Ngoài ra, nếu muốn khắc chế tướng có chỉ số cao về giáp, người chơi có thể sử dụng thêm ngọc bổ trợ. Trong đó, ngọc đỏ giúp tăng 1.28 đến 1.6 sát lực, ngọc tím tăng 2.56 đến 3.2 sát lực. Để anh em dễ hiểu, chúng tôi sẽ lấy ví dụ: Nếu như trang bị 9 ngọc đỏ + 3 ngọc tím, thì chỉ số xuyên giáp sẽ là 19.2.

Sát lực trong LMHT là gì? Những trang bị cộng sát lực?

Mục đích của sát lực

Việc đổi xuyên giáp thẳng thành sát lực là có mục đích. Do game có quá nhiều thích khách, và sức mạnh của họ là khá lớn so với trước. Nên việc thay đổi đổi này, giúp cho trò chơi công bằng hơn. Bên cạnh đó, các trận đấu có khả năng giết người cao của các tướng sẽ phụ thuộc vào các màn trên cơ nhiều hơn.

Cách khắc chế sát lực

Để khắc chế sát lực, người chơi hãy trang bị cho mình những trang bị như: Áo choàng bóng tối, Móng vuốt Sterak,… Bên cạnh đó, việc khắc chế các tướng sát thủ cũng quan trọng không kém. Do hiện nay các tướng sát thủ khá mạnh, nên mới có việc thay đổi xuyên giáp thành sát lực. Vì vậy, nếu muốn khắc chế được sát thủ hãy sử dụng các trang bị dưới đây:

Gươm của vua vô danh

Gươm của vua vô danh này là trang bị giúp các xạ thủ có nhiều cơ hội hạ gục đối thủ, cũng như giúp phòng thủ tốt hơn. Đây là một trong những trang bị rất hữu ích cho anh em đấy.

Áo choàng bóng tối

Áo choàng bóng tối này có thể giúp chống lại những skills của Zed, Rengar hay LeBlanc. Hơn thế nữa, sẽ giúp người chơi có lợi thế tấn công, cũng như chạy thoát dễ dàng trong trận chiến. Áo choàng bóng tối phù hợp nhất với các tướng đi rừng, hoặc các tướng đường giữa.

Trượng pha lê Rylai

Trượng pha lê Rylai này có thể cung cấp máu lẫn sức mạnh, thậm chí giúp làm chậm mục tiêu.

Kết luận

Hy vọng qua bài viết, 500 anh em sẽ biết được sát lực trong LMHT là gì. Đồng thời áp dụng những sát lực mà chúng tôi gợi ý để áp dụng vào trận chiến nhé. Biết đâu được đây chính là bí quyết để chiến thắng mà bạn đã bỏ xót bấy lâu nay. Và đừng quên theo dõi trang chủ kubet, để được cung cấp nhiều hơn các thông tin về LMHT.

Đăng bởi |2019-12-28T21:50:53+00:00Tháng Năm 21st, 2019|Esport|0 Comments

Leave A Comment