Starcraft 2 có phải trò chơi được yêu thích nhất hiện nay?

//Starcraft 2 có phải trò chơi được yêu thích nhất hiện nay?

Những game thủ thường sẽ chọn lựa kỹ càng cho mình một trò chơi phù hợp. Nếu bạn yêu thích khoa học viễn tưởng, thích khám phá và làm nhiệm vụ. Thì không nên bỏ qua trò chơi Starcraft 2 đầy hấp dẫn được giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Starcraft 2 là gì?

Starcraft 2 bắt nguồn từ 3 trò chơi là Protoss, Zerg và Terran. Game còn có tên gọi nữa là Wings Of Liberty. Đây là một trò chơi được công ty tại đài Blizzard Entertainment phát hành. Starcraft 2 chuyên về chiến lược thời gian thực, và kết hợp với khoa học viễn tưởng.

Phần tiếp theo chính là Starcraft, được đoạt giải vào năm 1998. Starcraft 2 chính là bản mở rộng, với tên đầy đủ là Starcraft Wings Of Liberty. Game được nhiều người biết đến vào ngày 27/07/2010, đây cũng chính là ngày phát hành game.

Nội dung của game Starcraft 2

Game Starcraft 2 nói về một dải ngân hà ở thế kỷ XXVI. Tồn tại ba chủng loài là con người, Zerg và Terran. Trong đó, Zerg là một siêu chủng loại đồng hóa của các dạng sống. Còn có một loài có sức mạnh tâm linh, đó chính là Protoss. Tuy nhiên, Starcraft 2 Wings Of Liberty nói về Terran là chủ yếu. Còn Zerg và Protoss được tập trung nhiều ở bản Heart Of The Swarm với Legacy Of The Void.

Starcraft 2 nói về 4 năm sau của Brood War, cũng như sự xuất hiện lại của Sarah Kerrigan, Zeratul, Jim Raynor, và Artains,… Đồng thời, thêm vào những nhân vật mới là Tychus Findlay với Rory Swann. Starcraft có các hành tinh như rừng rậm, và các chủng tộc cổ xưa.

Hướng dẫn chơi Starcraft 2

Đầu tiên, cài đặt Battle Net vào máy, sau đó đăng nhập tài khoản. Chọn Starcraft 2 và bấm vào Free To Try. Lúc này bạn có thể thay đổi đường dẫn trong game nếu muốn. Chờ game tải xong rồi có thể chơi được rồi.

Khi vào giao diện của game, sẽ xuất hiện ba vũ trụ. Ba vũ trụ này, cũng chính là nơi mà 3 chủng loại Terran, Zerg và Protoss sinh sống. Bạn có thể làm nhiệm vụ, hoặc chơi với máy bằng cách chọn Single Player (chơi 1 mình). Hay chọn Multiplayer để chơi với nhiều người chơi khác nhau, chơi như vậy sẽ thú vị và vui hơn. Nếu cảm thấy chán những map có sẵn trong game, bạn cũng có thể tạo map theo ý muốn. Bên phải của map, còn có thông tin tên, số người chơi và kích cỡ. Sau đó chọn 1 trong 3 chủng tộc để chơi. Cuối cùng, nhấn và nút OK và chiến thôi nào.

Giới thiệu chủng loài trong game Starcraft 2

Như đã biết, game có 3 chủng loại chính là Terran, Zerg và Protoss.

  • Với Terran là đại diện cho con người, đây là race duy nhất có thể bay để di chuyển. Terra có khả năng phòng thủ tốt, người chơi nào thích lối đánh chậm thì chọn Terran là phù hợp nhất. Trong đó có các lính cơ bản để tấn công trên không là Marine, Tank có thể bắn xa, và chạy nhanh nhất là Vulture.
  • Còn Zerg thì như côn trùng, chúng rất đông và biến hóa đa dạng. Ai thích chơi nhanh nhạy về chiến thuật lẫn tư duy nên chọn. Zerg có các quân như Zergling, Mutalisk, Defiler với nhiều khả năng khác nhau.
  • Cuối cùng, Protoss là robot công nghệ cao, có lối đánh dồn dập và thiên về tấn công để phòng thủ. Có các quân như Reaver, Zealot và Dark Templar.

Mong rằng bài viết này của chúng tôi đã giúp các bạn có thể hiểu thêm về game Starcraft 2 sau khi đọc hết bài viết. Và nếu bạn cũng là một người đam mê game thì hãy tải Thiên Hạ Bet về điện thoại ngay để có thể thỏa sức chơi thật nhiều game online hấp dẫn và đa dạng.

Đăng bởi |2019-12-28T21:52:36+07:00Tháng Năm 14th, 2019|Esport|0 Comments

Leave A Comment

banner đăng ký