Tìm hiểu cầu thủ Akali – Sát thủ đơn độc trong Liên minh huyền thoại?

//Tìm hiểu cầu thủ Akali – Sát thủ đơn độc trong Liên minh huyền thoại?

Chơi game là một hình thức giải trí rất hiện đại, thú vị, hấp dẫn với xu hướng giới trẻ hiện nay. Có thể thấy qua mỗi thời kỳ thì tựa game này vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường. Để chơi tốt hơn trong Liên minh huyền thoại, các cao thủ đã phải tìm hiểu rất kỹ về nhân vật game. Và chắc chắn không ai là không biết đến cầu thủ Akali với biệt danh sát thủ đơn độc.

Hãy cùng tìm hiểu kỹ thêm về nhân vật đặc biệt này để biết cách sử dụng cũng như chơi game tốt hơn.

Xuất thân của cầu thủ Akali

Akali thực tế cũng là một nhân vật trong game như các nhân vật khác, nhưng lại có xuất thân đặc biệt. Với biệt danh sát thủ đơn độc, Akali đã trải qua rất nhiều biến cố trong quá trình trưởng thành. Akali sinh ra và lớn lên tại vùng đất lý tưởng mang tên Ionia. Vùng đất này trong Kinh thánh được xem như một Thiên Đàng tuyệt đẹp với thiên nhiên trù phú. 

Tại Ionia người và vật sinh sôi, nảy nở trong hòa bình; trong sự yêu thương nhau một cách yên bình. Đây là nơi không có sự tranh chấp, giành giật, đánh nhau, chém giết,… Chính vì thế mà Ionia lại vô tình thành món mồi ngon cho nhiều thế lực dòm ngó.

Để bảo vệ cùng đất tươi đẹp này khỏi các thế lực xấu xung quanh, lực lượng chiến binh xuất hiện. Akali là một trong những chiến binh xuất sắc nhất của lực lượng này. Được coi là một nữ tướng rất mạnh mẽ và có lối chơi tấn công.

Akali có sở trường sử dụng phi đao năm cánh và phi tiêu gần khiến cho nhiều đối thủ phải lo sợ. Có thể nói, nhân vật này khá mạnh và nếu biết sử dụng đúng bạn sẽ bách chiến bách thắng.

Một thông tin khác nữa về biệt danh Sát thủ đơn độc của Akali. Sở dĩ cô có biệt danh này đó là luôn chọn hướng đi một mình trước bao lời mời gọi. Và có thể cũng vì thế mà Akali có lối chơi tấn công để bảo vệ chính mình như một bản năng sinh tồn.

cầu thủ Akali

Các kỹ năng của cầu thủ Akali trong Liên minh huyền thoại

Việc tìm hiểu về các nhân vật, vị tướng trong game đa số đều chú trọng đến phần kỹ năng. Bởi vì khi nắm được thông tin về kỹ năng, các thông số thì mới biết cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất. Với một vị tướng nữ hot nhất Akali thì các kỹ năng cũng phải vô cùng đặc biệt.

Một số kỹ năng mà nhà làm game đã trang bị cho Akali sẽ giúp bạn sử dụng tốt hơn nhân vật này:

  • Song nghệ: Kỹ năng này bạn có thể sử dụng qua tổ hợp phím P+ A.
  • Dấu ấn sát thủ: Được sử dụng với thao tác phím Q trên bàn phím.
  • Tuyệt chiêu múa liềm liên hoàn: Sẽ được sử dụng khi bạn dùng thao tác phím E.
  • Kỹ năng ẩn thân nhờ bom khói: Sử dụng bằng thao tác đơn giản với phím W.
  • Chiêu vũ điệu bóng đêm: Được xuất hiện khi bạn dùng thao tác phím R.

Với những kỹ năng trên, bạn đã có thể sử dụng rất tốt nhân vật akali khi gặp đối thủ dù mạnh hay yếu. Mặc dù, đây là vị nữ tướng được cho là có thiên hướng tấn công và rất lì lợm. Nhưng có thể thấy thì Akali đang sở hữu sự linh hoạt rất tốt ở nhiều kỹ năng đa dạng.

sức mạnh của Akali

Một số mẹo cần thiết khi chơi cầu thủ Akali

Các cao thủ một khi đã dấn thân vào game rồi thì luôn muốn trở thành người chơi chuyên nghiệp. Với Akali thì một skin đẹp mắt chưa chắc đã 100% sẽ đấu thắng. Nhưng với một sự trang bị có đầu tư về trang phục thì chắc chắn giúp bạn thuận tiện hơn khi chơi. Và sẽ không có một tay game thủ nào chấp nhận thua khi sử dụng vị nữ tướng mạnh như Akali được. 

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, chưa sử dụng thành thạo các nhân vật, vị tướng,… Một số mẹo sau đây sẽ hỗ trợ tuyệt đối cho quá trình sử dụng nữ tướng Akali trong thi đấu của bạn:

  • Akali có đặc điểm là vị nữ tướng dùng phi tiêu vô cùng tài giỏi. Bạn có thể vận dụng khả năng này để gây sát thương đối thủ ở phạm vi gần một cách trực tiếp. Hoặc có thể dùng các thao tác xoay lưỡi liềm để sát thương đối thủ một cách tuyệt đối.
  • Một khả năng khác của Akali được nhiều game thủ sử dụng nhất đó là dùng Phi đao 5 cánh. Với đặc điểm này, các game thủ tài giỏi đã gợi ý về ba cách chơi khác nhau đem đến hiệu quả cao nhất. Đầu tiên bạn có thể sử dụng khi nội năng còn đủ để trụ đường; Trường hợp khác, bạn có thể sử dụng hai lần liên tiếp để tiêu sạch nội năng và gây sát thương ở mức tối đa; Cách thứ ba đó là đánh xoay lưỡi liềm gây sát thương khi bạn kết hợp cùng nội tạng.

Tổng kết

Cầu thủ Akali chính xác là vị nữ tướng rất mạnh khi sở hữu lối chơi tấn công linh hoạt. Ngoài ra còn có sự kết hợp của nhiều kỹ năng đa dạng, phong phú khiến sức mạnh càng tăng thêm. Điều này khiến cho nữ Sát thủ đơn độc được săn đón rất nhiều trong game Liên minh huyền thoại. Nếu bạn đã sở hữu được nữ tướng Akali rồi thì hãy chắc chắn là sử dụng sao cho hiệu quả nhất nhé.

Đăng bởi |2020-05-11T20:05:29+07:00Tháng Năm 11th, 2020|Esport|0 Comments

Leave A Comment

banner đăng ký