Top 6 mẹo chơi poker “thần thánh” hạ gục đối thủ trong một nốt nhạc

//Top 6 mẹo chơi poker “thần thánh” hạ gục đối thủ trong một nốt nhạc

Với một người chơi poker chuyên nghiệp cũng phải thừa nhận đây không phải là một trò chơi dễ. Thậm chí chơi nhiều nhưng vẫn thường xuyên ở mức hòa vốn. Đặc biệt hơn nếu bạn là người mới tập tành chơi thì để dành chiến thắng lại là một thử thách lớn hơn nữa.

Nhưng đừng quá lo lắng bởi đã có Thiên Hạ Bet bạn nhé. Hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn những mẹo chơi poker hay nhất được đúc kết từ nhiều cao thủ chắc chắn sẽ phần nào giúp bạn chơi tốt hơn trong những lần sau.

Bài poker là gì và có những loại nào?

Trước khi đi vào những mẹo chơi poker thì bạn cần phải hiểu rõ bài poker bản chất là như thế nào đã nhé? Thực tế thì loại bài này vẫn chưa rõ nguồn gốc xuất xứ, được đánh giá khá cao khi đòi hỏi người chơi phải khôn ngoan, tư duy tốt và có đường lối chiến thuật rõ ràng thì mới có thể thắng được chứ không phải chỉ dựa vào tính may rủi.

Poker có 3 loại chính: Draw Poker; Stud Poker và Community Card Poker. Poker hiện đã có mặt tại hầu hết các quốc gia và đã được Hiệp hội các môn thể thao trí tuệ thế giới (IMSA) chấp nhận Liên đoàn Poker quốc tế (IFP) là một thành viên chính thức.

6 mẹo chơi poker cần nắm trong lòng bàn tay

Chuẩn hóa từng mốc thời gian hành động

Đây là một chiến thuật về tâm lý giúp những đối thủ hoang mang và không thể hiểu được ẩn ý của bạn. Kinh nghiệm cho thấy những người bet nhanh với hand trung bình thì thường đang bị lộ bài.

Hãy bình tĩnh chờ đợi. Nhất là những “con thỏ non” mới chơi nếu nóng vội sẽ rất dễ bị bắt bài bởi những “con cáo già” bởi bạn quá dễ bị suy đoán.

Chiến lược ở đây là bạn hãy dành một khoảng thời gian trước khi đưa ra quyết định, kiểu như dù thất thế hay có thế thì cũng phải tỏ ra thật nguy hiểm đấy.

Đừng để tiền cược làm lộ bài

Trước những con người tinh tường thì một đối thủ yếu rất dễ bị lộ bài vì số tiền cược bởi họ đặt cược nhiều hay ít dựa vào lực lượng bài mà họ đang có. Thông thường bạn sẽ được khuyên là đặt cược nhiều nếu có quân bài mạnh và ít hơn khi có bluff hoặc bài yếu. Nên đôi lúc hãy tung hỏa mù cho dù là bạn có đang ở trong tình thế như thế nào đi chăng nữa.

Top 6 mẹo chơi poker “thần thánh” hạ gục đối thủ trong một nốt nhạc

Xem thêm các bài viết khác:

Đừng nên chơi với một sòng quá nhiều đối thủ mạnh

Dĩ nhiên rồi nếu biết tự lượng sức mình bạn sẽ chọn những bàn chơi mà ở đó trình độ của bạn không quá nỗi tệ. Nhưng nếu bạn là người mạo hiểm, chấp nhận có thể bị thua lỗ, muốn thách thức bản thân hay để học hỏi chiến thuật từ những người có kinh nghiệm thì cũng có thể tham gia vào những bàn chơi chuyên nghiệp.

Không nên thay đổi “xoành xoạch” chiến thuật

Đừng vì chán nản hay cay cú mà đổi chiến lược liên tục bạn nhé, điều này chẳng những khiến bạn bị lộ điểm yếu mà bạn cũng không thể rút ra những kinh nghiệm từ những lần thất bại khi cứ nay chiến thuật này mai chiến thuật khác. Sẽ có những trận bạn dùng chiến thuật và giành chiến thắng thì rất hăng hái, nhưng không may bị đen thì bắt đầu chơi ẩu. Điều này tuyệt đối hạn chế bạn nhé!

Đừng chủ quan bỏ qua lý thuyết

Nếu chưa vững lý thuyết mà lao vào chiến đấu thì đừng thắc mắc tại sao bạn lại “đổ máu” liên tục nhé. Trước khi thực hành gì thì hãy coi kĩ lý thuyết, khi đã chắc rồi thì lúc đó muốn bung thế nào cũng được, đến lúc đó bạn cứ thoải mái mà chơi theo chiến lược riêng của mình.

Kiên trì

Hãy chơi từ ván từ cấp độ nhỏ đến lớn. Đừng một bước mà nhảy vọt lên. Hay sẽ có đôi lúc bạn thua cuộc thì đừng mệt mỏi bực dọc. Hãy cứ kiên nhẫn vì trò chơi cũng như cuộc đời sẽ có lúc thăng lúc trầm. Vì thế nếu muốn chơi poker giỏi thì đây là một đức tính cực kì quan trọng mà buộc phải rèn luyện hàng ngày.

Bài viết trên là những mẹo chơi poker được đúc kết dành cho những ai muốn chiến thắng khi chơi trò chơi căng não này. Đó chưa phải là tất cả mà bạn còn cần phải rèn luyện nhiều hơn nữa. Chúc bạn áp dụng thành công và hốt tiền thật nhiều nhé.

Đăng bởi |2019-10-09T00:01:50+07:00Tháng Một 22nd, 2019|Kinh nghiệm chơi casino|0 Comments

Leave A Comment

banner đăng ký