Tướng khắc chế Yasuo tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

//Tướng khắc chế Yasuo tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Liên minh huyền thoại là một trò chơi hấp dẫn nhiều người. Trong đó, Yasuo là một vị tướng mạnh với độ vi diệu kinh người. Muốn khắc chế được Yasuo không phải dễ dàng gì. Hãy cùng với Kubet, tìm ra vị tướng khắc chế Yasuo qua bài viết sau đây nhé!

Yasuo là gì?

Yasuo là một vị kiếm sĩ vô cùng hot, được nhiều anh em game thủ lựa chọn khi chơi liên minh. Yasuo là tướng đánh gần, nhưng lại rất mạnh và có khả năng gánh team cao. Ngay cả những tướng mạnh trong liên minh, còn phải gặp nhiều bất lợi khi đối đầu với Yasuo. Trong liên minh, để tìm được một tướng mạnh từ đầu đến cuối như Yasuo là hiếm có. Chính vì điều đó, trong những trận đấu xếp hạng Yasuo thường hay bị cấm dùng. Tuy nhiên, để khắc chế được Yasuo không phải là không thể. Cùng điểm danh những vị tướng, có thể khắc chế được sức mạnh của kiếm sĩ gió này nhé!

Tướng Malzahar

Đây là một vị tướng có thể dùng để khống chế, và gây sát thương cho Yasuo. Các skills của Malzahar đều không bị tường gió của Yasuo chặn được. Dùng Malzahar để chặn Yasuo ở đường giữa là một lựa chọn khôn ngoan. Tuy nhiên, nếu vào combat thì khá bất lợi.

Pháp sư Swain

Swain được xem là một pháp sư có sức chịu đựng ổn trong game. Tướng này tuy không thường xuyên xuất hiện, nhưng lại là một lựa chọn tốt để khắc chế Yasuo ở đoạn đường giữa. Swain có điểm mạnh là có thể dùng tuyệt chiêu Tra Tấn (E) của mình để khống chế. Nếu Yasuo lao vào, có thể dùng chiêu Phá Sức(Q)  để đáp trả. Ngoài ra, Trói Buộc (W) có thể khống chế tốt, nhưng muốn đánh trúng Yasuo hơi khó khăn đấy. Tuyệt chiêu Chim Quỷ Hung Tợn của Swain cũng là khắc tinh đối với tướng như Yasuo.

Tướng Kayle

Đối với những tướng đánh gần giống Yasuo thì Kayle chính là một khắc tinh tuyệt vời. Trừ Trừng Phạt (Q) là chiêu bị chặn, bạn cũng có thể hồi máu cho Kayle nhờ chiêu (W). Những skills còn lại của Kayle đều có thể hỗ trợ cực tốt để đánh solo với Yasuo.

Zilean

Zilean có khá nhiều lợi thế khi đối đầu với kiếm sĩ gió Yasuo. Với nhiều kỹ năng tốt như: Bom Hẹn Giờ (Q); Bẻ Cong Thời Gian (E) có thể giúp đồng đội tăng tốc để né skill của Yasuo. Ngoài ra, Zilean luôn là tướng lên level nhanh hơn Yasuo. Cùng với skill Đảo Ngược Thời Gian (R) sẽ khiến cho combo của Yasuo như phế.

Một số mẹo để đối đầu với Yasuo

Ngoài những tướng trên, anh em còn có thể sử dụng các tướng như: Fiddlesticks, Xerath, Fiora,… để đối đầu với Yasuo. Đồng thời, đừng dại dột đánh Yasuo khi dùng Lux, Ziggs, Nidalee, Gragas,… Kèm theo một số mẹo như sau:

  • Không nên giao tranh với Yasuo ở gần quái rừng hay khu lính.
  • Chú ý quan sát và tránh chiêu Bão Kiếm của Yasuo.
  • Tặng cho Yasuo một cái skill mạnh, khi thấy Yasuo vừa dùng xong skill Lốc.
  • Cố gắng phá lớp khiên của Yasuo, trước khi sát thương được dồn lên.

Kết luận

Hiểu về các tướng Malzahar, pháp sư Swain, tướng Kayle, Zilean là cơ sở để anh em thành công trong việc khắc chế tướng Yasuo. Hy vọng, với bài viết này anh em có thể tìm ra tướng khắc chế Yasuo hoàn hảo nhất. Ngoài ra, việc biết về một số mẹo để đối đầu với Yasuo cũng là điều cần thiết cho anh em trong chiến đấu.

Anh em hãy thường xuyên theo dõi Thiên Hạ Bet trang chủ để cập nhật nhiều thông tin về liên minh huyền thoại. Ngoài ra đây còn là địa chỉ chơi game được nhiều anh em game thủ yêu thích. Tạo tài khoản Kubet để cùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhé!

Đăng bởi |2019-08-25T16:06:35+00:00Tháng Năm 18th, 2019|Esport|0 Comments

Leave A Comment