Cái tên được làm đội trưởng của U23 Việt Nam là ai?

///Cái tên được làm đội trưởng của U23 Việt Nam là ai?

Vào chiều nay đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có trận đấu tập với các cầu thủ của CLB Viettel. Trước trận đấu này cái tên được làm đội trưởng U23 sẽ được lộ diện.

Vừa mới đây, đội trưởng của đội tuyển U23 Việt Nam cho trận giao hữu với U23 Myanmar tại Phú Thọ đã lộ diện trong trận đấu tập với CLB Viettel. Theo thông tin từ On Sports thì cái tên trở thành đội trưởng của tuyển U23 Việt Nam chính là thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Với chuyên môn cũng như kinh nghiệm dày dặn của mình thủ môn Bùi Tiến Dũng đã được ban huấn luyện của tuyển U23 Việt Nam chọn là đội trưởng. Trọng Đại sẽ là đội phó của đội, một gương mặt trẻ đầy triển vọng của Viettel.

Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin hay xác nhận nào từ phía VFF cũng như ban huấn luyện về việc này. Nhưng với kinh nghiệm thi đấu quốc tê của mình thì việc thủ môn Bùi Tiến Dũng trở thành đội trưởng của U23 Việt Nam gần như là chắc chắn.

Lúc này, ĐT U23 Việt Nam đang chuẩn bị bước vào trận đá tập với CLB Viettel. Đây là màn tập dượt của thầy trò HLV Kim Han Yoon trước cuộc chạm trán với U23 Myanmar.

11 cầu thủ ở đội hình xuất phát gồm: Trọng Đại, Tiến Dụng, Văn Biểu – Đức Thông, Hữu Lâm, Trọng Huy – Xuân Quyết, Ngọc Bảo – Thanh Sơn, Martin Lò, Bảo Toàn.

Vào ngày 06/06 tới đây sẽ diễn ra trận đấu giao hữu giữa tuyển U23 Việt Nam và U23 Myanmar trên SVĐ Việt Trì (Phú Thọ).

Xem thêm: Đình trọng có thể phải quay lại Hàn Quốc để điều trị chấn thương

Đăng bởi |2019-08-10T17:27:40+00:00Tháng Sáu 4th, 2019|Tin giải trí, Tin mới|0 Comments

Leave A Comment