Văn Toàn đoạt giải danh giá nhất tháng 5 tại V.League 2019

///Văn Toàn đoạt giải danh giá nhất tháng 5 tại V.League 2019

Vừa đây, BTC đã công bố các giải thưởng tháng 5. Trong đó tiền đạo Nguyễn Văn Toàn của CLB Hoàng Anh Gia Lai đã xuất sắc đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 5.

Trong tháng 5, đoàn quân phố Núi thi đấu 4 trận và tìm được đến hai chiến thắng trước những Viettel hay Nam Định. Kết quả này giúp HAGL thoát nhóm đèn đỏ và leo lên vị trí giữa bảng.

Cầu thủ xuất sắc để lại dấu ấn đậm của HAGL không ai khác chính là đầu tàu Văn Toàn. Tiền vệ người Hải Dương luôn ra sân với lòng quyết tâm và nguồn năng lượng tràn trề để trở thành nguồn cảm hứng cho toàn đội. Thể hiện rõ nét qua việc anh có đến 5 lần đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận từ đầu mùa.

Đây cũng là tháng thứ 2 liên tiếp tiền đạo của CLB Hoàng Anh Gia Lai được vinh danh, trước đó vào Văn Toàn đã giành giải bàn thắng đẹp nhất tháng 4.

v

Các giải thưởng còn lại, CLB TP.HCM là đội được hưởng nhiều niềm vui nhất khi thâu tóm hai hạng mục Đội bóng và HLV xuất sắc nhất tháng. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của thầy trò HLV Chung Hae-seong, những người đã luôn thể hiện sự bền bỉ và ổn định suốt từ đầu mùa.

Trong đó giải bàn thắng đẹp nhất tháng 5 thuộc về Trọng Hùng với pha đi bóng và dứt điểm đẹp mắt tung lưới Hà Nội FC trong chiến thắng 4-1 của Thanh Hóa ở vòng 9. 3 điểm này cũng đánh dấu bước ngoặt cho sự thăng hoa của thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng trong chuỗi trận bất bại kế tiếp.

Bên cạnh trao giải thưởng cho các cầu thủ thì LĐBĐVN cũng đã ban hành quyết định kỷ luật đối với các vi phạm tại vòng 12 của Giải, cụ thể như sau:

Theo quyết định số 256/QĐ-LĐBĐVN: Phạt 15.000.000đ đối với CLB Dược Nam Hà Nam Định. Do để xảy ra tình trạng CĐV của CLB có lời nói thô tục với trọng tài tại trận đấu vòng 12 giữa CLB Thanh Hóa và CLB Dược Nam Hà Nam Định (n30/5/2019).

Quyết định kỷ luật số 257/QĐ-LĐBĐVN: Phạt 15.000.000đ đối với BTC trận đấu CLB Thanh Hóa do để xảy ra tình trạng khán giả ném đồ vật và chai nước xuống SVĐ tại trận đấu vòng 12 giữa CLB Thanh Hóa và CLB Dược Nam Hà Nam Địn( ngày 30/5/2019).

Đăng ký Kubet
Xem thêm:
Đăng bởi |2019-06-12T18:33:26+00:00Tháng Sáu 12th, 2019|Tin mới|0 Comments

Leave A Comment