Xuân Trường từ chối 3 CLB nước ngoài để về thi đấu tại Việt Nam

///Xuân Trường từ chối 3 CLB nước ngoài để về thi đấu tại Việt Nam

Cầu thủ Xuân Trường sau khi kết thúc thanh lý hợp đồng tại Buriram United, anh đã trở về thi đấu cho HAGL. Vừa đây ông Bầu Đức đã chia sẽ rằng Xuân Trường đã từ chối lời mời của 3 đội bóng nước ngoài để trở về thi đấu tại Việt Nam.

Vào ngày hôm qua, 07/09 trong trận thua ngược của HAGL trước Quảng Nam trên sân nhà. Thì Xuân Trường đã có hơn 10 phút trên sân để làm quen với nhịp độ của V-League sau khi bất ngờ trời HAGL vào đầu năm 2019. Việc Xuân Trường bị Buriram United thanh lý hợp đồng là một bất ngờ lớn với người hâm mộ và cả những lãnh đạo của HAGL.

Được biết, thời điểm mà Xuân Trường rời khỏi Thai League cũng là thời điểm mà giai đoạn lượt đi của V-League 2019 kết thúc. Vì thế tiền vệ này  người Tuyên Quang đã quyết định trở về thi đấu cho đội bóng chủ quản trong phần còn lại của mùa giải.

Thế nhưng mới đây trong buổi lễ ký kết hợp đồng của Công Phượng với CLB CLB Sint-Truidense thì Bầu Đức đã có những tiết lộ bất ngờ về trường hợp của tiền vệ Xuân Trường.

Xuân Trường từ chối 3 CLB nước ngoài để về thi đấu tại Việt Nam

Ông đã chia sẽ cụ thể rằng: Chia tay Buriram, Xuân Trường nhận được lời mời của 3 CLB Thái Lan. Tôi đã trao quyền cho tiền vệ này tự quyết định, nhưng cậu ấy muốn trở lại để đá V.League và có cơ hội chơi cho đội tuyển Việt nam nhiều hơn. Các cầu thủ của ĐT VN sẽ có ai đó ra nước ngoài sau V.League 2019 là điều chắc chắn. Vấn đề là HLV Lee Tae Hoon muốn giữ ai và cho ai đi để trải nghiệm.

Có thể nói đây là một quyết định khá chính xác của Xuân Trường khi trong năm nay ĐT Việt Nam sẽ bước vào chiến dịch VL World Cup 2022. Vì vậy, việc thường xuyên ra sân thi đấu sẽ giúp Xuân Trường lấy lại được niềm tin của người hâm mộ và có tên trong thành phần thi đấu mà HLV Park Hang-seo lựa chọn.

Để cập nhật thêm nhiều tin tức về bóng đá hay cá độ bóng đá thì anh em truy cập vào đây nhé: Tin tức thể thao

Đăng bởi |2019-08-10T17:25:39+00:00Tháng Bảy 8th, 2019|Tin mới|0 Comments

Leave A Comment